Hoa hậu Lương Thùy Linh không biết mình được học bổng chỉ vì bận lên núi làm từ thiện

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, dù tất bật với công việc, Lương Thùy Linh vẫn luôn chuyên tâm cho việc học hành của mình.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Lương Thùy Linh đã đăng tải một Story mới về việc đạt được học bổng xuất sắc từ trường Đại học Ngoại Thương. Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng đính kèm dòng trạng thái về chuyện không biết đến việc mình được học bổng: "Bận đi lên núi từ thiện".

9c19b414dd63053d5c72-ngoisaovn-w716-h1281

Thời gian vừa qua, Lương Thùy Linh cũng đã trải qua những ngày tháng làm từ thiện tất bật và chăm chỉ. Khi xuất hiện ở bất kì địa điểm từ thiện nào, cô nàng cũng nhận được nhiều lời khen vì thái độ thân thiện, gần gũi.

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, tại Cao Bằng, được biết đến khi đăng quang Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.  Người đẹp tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Kinh tế đối ngoại hệ chất lượng cao với GPA 3.6/4.0, Đại học Ngoại thương Hà Nội. Trước đó, cô từng là học sinh lớp chuyên Toán, thuộc đội tuyển HSG tiếng Anh và dự thi cấp quốc gia, IELTS đạt 7.5...

Khi được hỏi về những thứ được và mất kể từ lúc trở thành một hoa hậu, Lương Thuỳ Linh nói: "Người ta bảo trở thành Hoa hậu thì phải đánh đổi nhiều thứ. Đúng là tôi bớt tự do, phải chú ý lời ăn tiếng nói và không được thoải mái như những sinh viên bình thường nhưng đổi lại là sự trưởng thành. Hai năm qua, tôi thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều trong mọi khía cạnh. Điều đó khiến tôi cảm thấy những gì mình đã đánh đổi là hoàn toàn xứng đáng".

Vừa qua, tại lễ kỷ niệm thành lập trường Đại học Đại Nam và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức được công bố là giảng viên trợ giảng của khoa Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của ngôi trường này. 

Miss World Vietnam 2019 chia sẻ: "Cảm ơn Trường Đại học Đại Nam đã giúp tôi thực hiện được ước mơ trở thành giảng viên đại học của mình. Tôi xin hứa sẽ đóng góp nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục của quốc gia nói chung".

Lương Thùy Linh quyên góp số tiền 200 triệu đồng vào quỹ từ thiện của nhà trường, nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và thực hiện những dự án thiện nguyện khác.

hoa-hau-luong-thuy-l-1632793920787531312331

"Linh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trường Đại học Đại Nam đã tin tưởng chọn Linh trở thành đại sứ của trường. Bên cạnh đó, Linh rất vinh dự khi đảm nhận vai trò giảng viên trợ giảng Khoa Quản trị kinh doanh - chuyên ngành Kinh doanh quốc tế.

Với kinh nghiệm tích lũy được và cả lòng nhiệt huyết, Linh sẽ cố gắng để hoàn thành thật tốt vai trò và nhiệm vụ của một đại sứ cũng như giảng viên trợ giảng của trường Đại học Đại Nam", Lương Thùy Linh nói.

Theo:  xevathethao.vn copy link