Đỗ Mỹ Linh vô tình để lộ hình ảnh tình tứ bên bạn trai thiếu gia sau tin đồn kết hôn?

06:58, Thứ năm 20/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Sau tin đồn lên xe hoa, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục gây chú ý khi lỡ tay làm lộ ảnh bên bạn trai thiếu gia.

Tối ngày 15/1, netizen bất ngờ soi chi tiết chiếc nhẫn kim cương cỡ khủng được Đỗ Mỹ Linh đeo trên ngón tay áp út, nhiều người cho rằng cô chuẩn bị lấy chồng. Tuy nhiên người đẹp lập tức lên tiếng phủ nhận. 

Mới đây, dân mạng bất ngờ soi ra Đỗ Mỹ Linh đã lộ hình ảnh nửa kia của mình từ khá lâu. Theo đó, đây là 1 bức ảnh hình nền điện thoại Đỗ Mỹ Linh hôn lên má ai đó cực kỳ tình tứ trên sân golf. Thông tin về bạn trai của Đỗ Mỹ Linh khiến cư dân mạng quan tâm không ngớt. Theo một số nguồn tin, Đỗ Mỹ Linh đang hẹn hò với một thiếu gia có gia thế khủng Hà Thành.

domylinh1

Đỗ Mỹ Linh là người đẹp rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Mặc dù vào showbiz đã 5 năm, song mỹ nhân Hà thành chưa từng công khai mối tình nào.

Tháng 9/2021, Hoa hậu Việt Nam hiếm hoi xác nhận đã có người yêu. Trên tờ Dân Việt, Mỹ Linh cho biết đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, cả hai vui vẻ tìm hiểu đối phương. 

Năm 2019, Đỗ Mỹ Linh từng vướng tin đồn hẹn hò với Bảo Hưng, em trai BTV Ngọc Trinh. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1996 chưa từng lên tiếng nói về việc này. Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết mặc dù bạn bè đồng trang lứa đa số đã lên xe hoa nhưng cô vẫn không vội vàng trong việc tìm một nửa của đời mình.

Đỗ Mỹ Linh được nhiều người biết đến khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Mới đây, nhân dịp rảnh rỗi, Đỗ Mỹ Linh đã nhận được câu hỏi về chuyện hoa hậu mà cụ thể là thi hoa hậu thì tốn bao nhiêu tiền. Đỗ Mỹ Linh đẫ trả lời là 20-30 triệu.  Sau đó, cô khẳng định rằng số tiền bỏ ra nhiều hay ít sẽ không liên quan đến kết quả chung cuộc. Bằng chứng là số tiền người đẹp Hà Thành bỏ ra khá ít so với nhiều mỹ nhân khác, vậy mà cô vẫn đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016.

domylinh2

Cụ thể khi câu hỏi như sau “Thi Hoa hậu mất tầm bao nhiêu tiền vậy chị ơi?”, nàng Hậu lập tức hồi đáp “Như chị thì chị mất khoảng 20 đến 30 triệu là cùng mà vấn đề này cũng mênh mông bát ngát lắm, nhưng chị chắc chắn với em rằng là dù em đầu tư nhiều tiền hay ít tiền thì cũng không hề liên quan gì đến kết quả cả".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh