Đỗ Thị Hà hé lộ khoảnh khắc thời còn là sinh viên năm nhất, visual xịn xò tuổi 18 khiến ai cũng xuýt xoa

( PHUNUTODAY ) - Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng, thế nhưng visual của Đỗ Thị Hà đã rất đỉnh cao.

Mới đây, Đỗ Thị Hà đã hé lộ những hình ảnh thuở mới đi học đại học, đây cũng là những hình ảnh chưa từng được tiết lộ trước đó. Khi còn là cô sinh viên năm nhất, Đỗ Thị Hà đã sở hữu nhan sắc vượt trội hơn bạn bè đồng trang lứa. Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng thế nhưng visual của Đỗ Thị Hà đã rất đỉnh cao.

Empty
Empty

So với hiện tại, nhan sắc cũng như vóc dáng của Đỗ Thị Hà đã khác đi rất nhiều. Càng ngày, cô nàng càng mặn mà và xinh đẹp hơn trước.

Sau 2 năm đương nhiệm rực rỡ, Đỗ Thị Hà đã phần nào trưởng thành và ngày càng mạnh mẽ hơn chính nhờ vào những lời chỉ trích từ công chúng.

Dù là nàng hậu được đánh giá rất cao về nhan sắc lẫn thái độ ngay khi vừa đăng quang song Đỗ Thị Hà cũng không tránh khỏi những lời chỉ trích và bình phẩm kém duyên từ antifan. Người đẹp xứ Thanh bộc bạch: "Ngày ấy, Hà còn chụp lại màn hình những lời bình luận ác ý ấy để đọc đi đọc lại, bản thân Hà cũng từng gặp áp lực khá nhiều từ phía cộng đồng mạng, rồi không thể sắp xếp chuyện học hành thi cử ở trường và những công việc của một đương kim Hoa hậu.

312152737_155747230480238_3731248642049633744_n

Cũng từng có những thời điểm Hà cảm thấy bản thân không hợp với một vài lĩnh vực showbiz và cũng hối hận vì đăng quang Hoa hậu. Nhưng đó là suy nghĩ của một cô Hoa hậu non nớt mà thôi, tất cả những áp lực ấy đã qua giúp Hà vững bước và trưởng thành hơn.

Ở thời điểm hiện tại, khi nhìn lại Hà thật sự biết ơn tất cả những sóng gió ấy, biết ơn ngôi vị Hoa hậu đã đến với Hà, mang đến cho Hà một thanh xuân rực rỡ mà cả đời này chắc chắn Hà không thể nào quên. Và giờ thì Hà luôn sẵn sàng thử nghiệm những thử thách và lĩnh vực trên chặng đường sắp tới của mình".

Sau 2 năm đương nhiệm rực rỡ, Đỗ Thị Hà đã phần nào trưởng thành và ngày càng mạnh mẽ hơn chính nhờ vào những lời chỉ trích từ công chúng.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link