Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, giúp bạn biết trước tương lai giàu sang hay nghèo khổ

( PHUNUTODAY ) - Nhìn vào đôi mắt một con người giúp bạn biết được tính cách, cũng như sự thành công của người đó.

Người có đôi mắt long 

Nếu bạn sở hữu một đôi mắt giống mắt rồng thì đó chính là một dấu hiệu mang lại nhiều may mắn. Bởi rồng chính là con vật cao quý thần kỳ, chính vì thế long nhãn đại diện cho quý khí. Đây là dạng mắt to tròn, đui mắt vút dài, con ngươi đen láy, rất có thần và uy lực, lòng đen lòng trắng phân minh. Người có long nhãn, cả đời giàu sang sung sướng, quan lộ thênh thang, danh tiếng lẫy lừng. Cuộc đời của người sở hữu đôi mắt này sau tuổi 30 sẽ làm nên sự nghiệp lớn.

Người có đôi mắt phụng 

Nhừng người sở hữu mặt phụng chính là kiểu mắt hơi xếch, mắt hai mí, con ngươi to, đuôi mắt có chút nếp nhăn. Những người có đôi mắt này vừa ấm áp lại có sức mạnh, thần thái đĩnh đạc quyền quý khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Những người sở hữu đôi mặt phụng có trí thông minh uyên bác, nhân từ tốt bụng, học vấn hơn người, vẻ mặt thanh tao cao nhã, phản ứng mẫn tiệp, dễ làm lãnh đạo cấp cao ở tuổi trung niên.

net-tuong-mat-phat-tai-phat-loc-de-dang-trong-nam-2017-1411

Người có đôi mắt khổng tước

Người sở hữu đôi mắt nhãn chính là đôi mắt được ví như con công, thon dài, con ngươi to mà đen nhưng hơi sát ra phía đuôi mắt. Những người chủ nhân sở hữu đôi mắt này, khí chất khí sắc đều hơn người, ngoại hình xinh đẹp, diễm lệ, tính tình hướng nội.

Trong cuộc sống họ giỏi thuyết phục người khác nên dễ dàng thăng tiến thích hợp làm việc kinh doanh buôn bán. Họ có một cuộc hôn nhân viên mãn, cuộc sống thuận hoà. Đàn ông dễ làm quan, phụ nữ dễ thành mệnh phụ phu nhân cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ hạnh phúc.

net-tuong-mat-phat-tai-phat-loc-de-dang-trong-nam-20176-1412

Người có đôi mắt ngưu 

Những người sở hữu mắt ngưu chính là dạng mắt to mà tròn, mắt nhiều mí, lòng đen khá to và rõ. Đặc biệt, những người có đôi mắt kiểu này thường có tính tình ôn hoà, thành khẩn, cần cù chịu khó, giàu về vẫn niên, cực phát về điền sản và đất đai. Khi bước vào giai đoạn tầm tuổi trung niên cuộc sống sung túc sở hữu đủ mọi thứ trong tay.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo