Đang hớn hở được xuống biến, con gái Đông Nhi bỗng gặp "thảm họa" khiến mẹ phải "cứu hộ"

15:23, Thứ bảy 19/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy độ hot của nhóc tỳ nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng chưa bao giờ giảm đi.

Tối ngày 18/2, Đông Nhi cập nhật trên trang Facebook cá nhân khoe loạt khoảnh khắc du lịch biển của cả gia đình. Kèm theo đó, cô viết dòng chú thích hóm hỉnh: “1 giây trước thảm họa”.

dong-nhi-tiep-tuc-dim-hang-con-gai-khoanh-khac-tam-bien-cuc-yeu-59f44108

Winnie diện đồ bơi liền thân, tay bèo nhún điệu đà. Cô bé thích thú ngồi trên cát chơi đùa. Nhưng ở bức ảnh tiếp theo, cơn sóng kéo đến quá nửa người,  nhóc tỳ biểu cảm hoang mang. Ông Cao Thắng ngồi sau lộ rõ gương mặt thích thú và bất ngờ khi chứng kiến cơn sóng kéo tới làm ngã con gái cưng.  Sau sự cố bất ngờ, có lẽ vì sợ sóng nên cô bé được mẹ bồng lên bờ.

dong-nhi-tiep-tuc-dim-hang-con-gai-khoanh-khac-tam-bien-cuc-yeu-8e1cdfe7
dong-nhi-tiep-tuc-dim-hang-con-gai-khoanh-khac-tam-bien-cuc-yeu-19e1c9d0

Những hình ảnh hài hước lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Chỉ trong vòng nửa tiếng, bài đăng có đến hàng chục nghìn lượt tương tác.

Được biết, Winnie là con gái cưng đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

"Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

2459424064468559801343004839527937186679914n-16435274441181981257707

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn", cô từng tâm sự. 

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh