Đông Nhi ngầm xác nhận Phạm Quỳnh Anh chuẩn bị kết hôn?

08:28, Thứ hai 28/03/2022

( PHUNUTODAY ) - Chỉ qua câu nói của Đông Nhi, netizen cho rằng nữ ca sĩ đang xác nhận thay vợ cũ đạo diễn Quang Huy chuyện đã có tình yêu mới sau tan vỡ.

Mới đây, Đông Nhi bất ngờ cover bài hát Hạnh Phúc Mới của đàn chị Phạm Quỳnh Anh trong đêm nhạc ở Đà Lạt. Trong lúc biểu diễn ca khúc hot của Phạm Quỳnh Anh, vợ Ông Cao Thắng đã úp mở: "Gửi lời chúc phúc, một hạnh phúc mới dành cho người chị thân thiết".

Cho đến tối nay (ngày 27/3), Đông Nhi đã viết luôn lời chúc mừng hạnh phúc với đàn chị: "Bài hát dành tặng cho người chị yêu dấu Phạm Quỳnh Anh, chị xứng đáng nhận được hạnh phúc". Chỉ qua câu nói của Đông Nhi, netizen cho rằng nữ ca sĩ đang xác nhận thay vợ cũ đạo diễn Quang Huy chuyện đã có tình yêu mới sau tan vỡ. 

dn

Được biết, "hạnh phúc mới" của Phạm Quỳnh Anh là doanh nhân nhỏ tuổi hơn cô. Người này được lòng gia đình Phạm Quỳnh Anh, bạn bè và đồng nghiệp của nữ ca sĩ.

Phạm Quỳnh Anh từng có cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc với ông bầu Quang Huy. Tuy nhiên cả hai đã quyết định đường ai nấy đi vào năm 2018. Trước đây cũng có lần, Quỳnh Anh đã bật khóc khi nhắc về chồng cũ. Cô nói rằng mình không buồn phiền, không oán trách, có trong đó sự tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau. “Mọi người nhìn quá trình và con đường mà Quỳnh Anh đi qua trong suốt 1 năm vừa qua thì quả thực thấy Quỳnh Anh đủ mạnh mẽ đúng không? Nhưng mà ngày hôm nay tất cả những giọt nước mắt này không phải vì một điều gì tiếc nuối cả, mà đó là tất cả những gì mình cảm thấy rằng con đường một năm qua mình đi đã rất trọn vẹn, cố gắng rất nhiều lần. Và mình nghĩ rằng tất cả những điều đó ngày hôm nay đổi lại tình cảm của khán giả trong suốt bao nhiêu năm vẫn đứng bên cạnh mình thì đó là một điều xứng đáng. Quỳnh Anh khóc vì mọi người”, nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ. 

giua-tin-don-duoc-cau-hon-pham-quynh-anh-phan-ung-ra-sao-khi-duoc-chuc-phuc-3-ngoisaovn-w620-h775

Khi được hỏi về thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, nhiều người hâm mộ thắc mắc Phạm Quỳnh Anh có được ưu ái hơn so với các thành viên khác của H.A.T vì hẹn hò với Quang Huy hay không, cô trả lời: "Ngày xưa trong nhóm có ba bạn nữ thì luôn có những vấn đề rất trẻ con. Trong những cuộc họp, Quỳnh Anh luôn là người bị anh Huy ‘trảm’ trước. Quỳnh Anh cũng thắc mắc tại sao mình là bạn gái mà không nhận được sự nhẹ nhàng nào hết. Sau này Quỳnh Anh mới nhận ra là anh Huy rất công bằng: tình cảm là tình cảm, công việc là công việc. Quỳnh Anh có sai sót gì thì còn bị ‘trảm’ nặng hơn hai bạn kia". Chia sẻ tiếp về những dự định đang ấp ủ của mình, Phạm Quỳnh Anh bật mí: "Chỉ mong Quỳnh Anh chính là người có thể mang H.A.T quay trở lại với khán giả. Đó là điều mà Quỳnh Anh ấp ủ hai năm nay rồi".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh