Phạm Quỳnh Anh tiếp tục lộ rõ dấu hiệu mẹ bỉm, vẫn khéo che chắn vòng 2

( PHUNUTODAY ) - Trong loạt ảnh mới nhất do Phạm Quỳnh Anh đăng tải, netizen phát hiện nữ ca sĩ tiếp tục để lộ nhiều dấu hiệu của mẹ bỉm.

Thời gian vừa qua, bên cạnh thông tin được bạn trai bí mật cầu hôn, Phạm Quỳnh Anh còn gây xôn xao khi để lộ "hint" mang thai. Trong loạt ảnh mới được đăng tải vào chiều 18/3, giọng ca Hạnh Phúc Mới mang dép bệt, diện váy suông rộng khéo léo che vòng 2. Đáng chú ý, ở một vài góc máy với bộ outfit khác, Phạm Quỳnh Anh chỉ chụp nửa trên cơ thể, tuyệt đối không để lộ bụng.

pqa
pqa2

Dưới phần bình luận, không ít netizen phát hiện ra loạt dấu hiệu này. Chưa rõ thực hư tin đồn ra sao, nhưng nhiều người đã gửi lời chúc mừng, mong muốn Phạm Quỳnh Anh sinh thêm nhóc tỳ nữa.

Phạm Quỳnh Anh từng có cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc với ông bầu Quang Huy. Tuy nhiên cả hai đã quyết định đường ai nấy đi vào năm 2018. Trước đây cũng có lần, Quỳnh Anh đã bật khóc khi nhắc về chồng cũ. Cô nói rằng mình không buồn phiền, không oán trách, có trong đó sự tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau. “Mọi người nhìn quá trình và con đường mà Quỳnh Anh đi qua trong suốt 1 năm vừa qua thì quả thực thấy Quỳnh Anh đủ mạnh mẽ đúng không? Nhưng mà ngày hôm nay tất cả những giọt nước mắt này không phải vì một điều gì tiếc nuối cả, mà đó là tất cả những gì mình cảm thấy rằng con đường một năm qua mình đi đã rất trọn vẹn, cố gắng rất nhiều lần. Và mình nghĩ rằng tất cả những điều đó ngày hôm nay đổi lại tình cảm của khán giả trong suốt bao nhiêu năm vẫn đứng bên cạnh mình thì đó là một điều xứng đáng. Quỳnh Anh khóc vì mọi người”, nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ. 

giua-tin-don-duoc-cau-hon-pham-quynh-anh-phan-ung-ra-sao-khi-duoc-chuc-phuc-3-ngoisaovn-w620-h775

Khi được hỏi về thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, nhiều người hâm mộ thắc mắc Phạm Quỳnh Anh có được ưu ái hơn so với các thành viên khác của H.A.T vì hẹn hò với Quang Huy hay không, cô trả lời: "Ngày xưa trong nhóm có ba bạn nữ thì luôn có những vấn đề rất trẻ con. Trong những cuộc họp, Quỳnh Anh luôn là người bị anh Huy ‘trảm’ trước. Quỳnh Anh cũng thắc mắc tại sao mình là bạn gái mà không nhận được sự nhẹ nhàng nào hết. Sau này Quỳnh Anh mới nhận ra là anh Huy rất công bằng: tình cảm là tình cảm, công việc là công việc. Quỳnh Anh có sai sót gì thì còn bị ‘trảm’ nặng hơn hai bạn kia". Chia sẻ tiếp về những dự định đang ấp ủ của mình, Phạm Quỳnh Anh bật mí: "Chỉ mong Quỳnh Anh chính là người có thể mang H.A.T quay trở lại với khán giả. Đó là điều mà Quỳnh Anh ấp ủ hai năm nay rồi".