Đông Nhi "trốn con" đi sự kiện, nhóc tì một mình trong tiệc Noel tại nhà vẫn hút hàng nghìn like

( PHUNUTODAY ) - Hai vợ chồng luôn tự tay chuẩn bị cho ái nữ từ buổi tiệc vui chơi nho nhỏ đến những buổi tiệc kỷ niệm to lớn, đặc biệt.

Mới đây, Đông Nhi đăng tải loạt ảnh con gái nhỏ tự chơi Noel một mình kèm dòng trạng thái hài hước: "Bị ba mẹ trốn đi event thì con cũng lên đồ đi dự tiệc Noel với bạn tuần lộc nè". Bài đăng nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt yêu thích. 

Không gian mini của buổi tiệc Giáng sinh được ba mẹ trang trí vô cùng ấm cúng, đáng yêu. Winnie là nhân vật chính trong buổi tiệc cùng với bạn tuần lộc. Vợ chồng cô còn in ảnh chụp treo lơ lửng dưới ánh đèn lung linh làm cho không gian riêng cho Winnie dù một mình nhưng rất ấm áp, bắt mắt.

vo-chong-dong-nhi-tron-di-event-con-gai-tu-mo-tiec-giang-sinh-tai-gia-3e171039
vo-chong-dong-nhi-tron-di-event-con-gai-tu-mo-tiec-giang-sinh-tai-gia-ee6d6be2

Bé Winnie tên thật là Ông Yên Nhi, chào đời vào ngày 26/10/2020. Ái nữ nhà cặp đôi được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ, bởi gia đình có tiềm lực kinh tế, bố mẹ đều là ngôi sao trong làng giải trí.  Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

"Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

dongnhi4

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn", cô từng tâm sự. 

Theo:  khoevadep.com.vn