Đỗ Thị Hà đã âm thầm trở về Việt Nam sau khi chung kết Miss World bị hoãn?

( PHUNUTODAY ) - Đến hôm nay, nàng hậu đã lấy lại năng lượng vui vẻ, tích cực sau khi xảy ra sự cố hy hữu ở Miss World.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, chung kết Miss World phải hoãn lại. Dù có buồn và hụt hẫng nhưng Đỗ Hà nhanh chóng lấy lại tinh thần và khẳng định sẽ sớm trở lại Puerto Rico để hoàn thành tiếp chặng được chinh phục đấu trường nhan sắc thế giố.

Sáng 20/12, đại diện Việt Nam khiến dân tình ngỡ ngàng khi check in tại "Chợ Tân Bình". Nhiều người cho rằng cô đã trở về Việt Nam sau khi chung kết cuộc thi phải dừng lại. Tuy nhiên sự thật là cô đang đi 1 khu chợ Việt Nam ở Mỹ. Hiện tại, Đỗ Hà đang dành thời gian nghỉ ngơi, khám phá cùng bạn bè ở xứ sở cờ hoa trong lúc chờ chuyến bay về nước trong ít ngày tới.

doha

Cách đây vài ngày, Đỗ Hà đích thân thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19 đến người hâm mộ. Theo đó, đại diện Việt Nam đang âm tính với virus Sar-Cov-2. Chia sẻ phiếu xét nghiệm, Đỗ Hà trấn an người hâm mộ: "Cả nhà mình yên tâm, kết quả xét nghiệm của Hà âm tính rồi ạ". Tuy nhiên, Đỗ Hà và các thí sinh khác đang được theo dõi thêm trước khi trở về nước.

Trên trang cá nhân, Đỗ Hà bày tỏ sự lo lắng cho các thí sinh, qua đó trấn an người hâm mộ về thông báo đột xuất tạm hoãn đêm thi Chung kết: "Các thí sinh, nhân viên y tế có kết quả dương tính với Covid-19 sẽ được điều trị, cách ly cho đến khi hoàn toàn khỏe mạnh và đủ điều kiện lên máy bay về nước. Chúng tôi đã có những khoảng thời gian thật tuyệt bên nhau, hành trình này chưa kết thúc, chỉ tạm thời dừng lại. Chúc các cô gái của tôi trở về nước bình an, mạnh khoẻ. Tôi yêu các bạn, yêu Miss World".

doha.2

Trước đó, người đẹp gốc Thanh Hóa đã bật khóc khi theo dõi lại video hành trình của mình tại Miss World 2021. Cô cũng ủng hộ quyết định tạm hoãn Chung kết vì lý do đảm bảo sức khỏe của mọi người.

Chia sẻ thêm về cảm xúc sau khi nhận tin hoãn chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà viết: "Lúc đó, tôi chỉ lững thững đi về phòng, đặt ly sữa đang cầm trên tay xuống, và mở lướt lại từng ảnh từ hồi mình bắt đầu chuẩn bị cuộc thi, cho đến những tấm hình những ngày gần đây. Có một chút hụt hẫng, nhưng chúng tôi không khóc nữa, vì chúng tôi hiểu đây là việc nên làm để bảo vệ sức khoẻ mọi người".

"Khi viết những dòng tâm sự này, tôi vừa bước ra khỏi nhà ăn nơi chúng tôi có bao nhiêu kỉ niệm ở đây. Mọi người vừa tạm biệt nhau, vì ngày mai mỗi người sẽ lên những chuyến bay khác nhau, mỗi người sẽ về một nơi", đại diện Việt Nam chia sẻ thêm.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link