Hương Giang chính thức lên tiếng gửi lời xin lỗi về ồn ào cách đây 1 năm, tiết lộ điều day dứt nhất

13:39, Thứ hai 20/12/2021

( PHUNUTODAY ) - Trước thềm tuổi 30, Hương Giang chỉ mong nhận được sự cảm thông và bỏ qua của khán giả.

Thời điểm này 1 năm trước, Hương Giang vướng vào biến cực căng khi đối đầu 1 chọi 1 với antifan. Sau loạt ồn ào suốt 1 năm qua, trưa ngày 20/12, Hương Giang đã viết tâm thư dài để đích thân gửi lời xin lỗi đến khán giả. Cô mong nhận được sự cảm thông, thứ tha của người hâm mộ vì những phút háo thắng, sai lầm trong 1 năm trước. Đặc biệt, Hương Giang cũng lần đầu lên tiếng về vụ bị phản đối do nhận quảng cáo sản phẩm kém chất lượng.

hg
hg3

Nguyên văn chia sẻ của Hương Giang:

Xin lỗi tất cả những khán giả đã theo dõi hành trình của Giang vì đã có những lúc Giang làm cho mọi người thất vọng. Xin lỗi vì những sự háo thắng, cao ngạo, quá tự tin vào bản thân dẫn tới những hành động, những phát ngôn làm khán giả của Giang buồn và tổn thương. Xin lỗi vì tất cả những sự bất cẩn trong quyết định của Giang dẫn đến những sai xót trong công việc quảng cáo, ra mắt sản phẩm. Xin lỗi quý vị vì đã có những lúc không muốn lắng nghe những lời góp ý, chỉ muốn làm theo ý của mình, cố gắng phản kháng lại những lời chê. Xin lỗi quý vị vì đã không đong đếm đủ liều lượng những điều mình muốn làm, những quan điểm mình muốn thể hiện vô tình làm cho khán giả của Giang phải khó chịu, và còn rất rất nhiều điều muốn nói nữa Giang xin được gửi gắm thông qua bài phỏng vấn này, quý vị hãy xem nó như những gì chân thành nhất mà Giang lẽ ra đã phải nói từ rất lâu.

Giang chỉ muốn nói suốt thời gian qua Giang luôn day dứt nhưng chưa đủ dũng cảm để đối diện với khán giả của mình. Làm khán giả buồn lòng là điều Giang không bao giờ muốn, trước đây Giang đã nói rất nhiều, suốt một năm nay Giang không muốn nói bất kì điều gì chỉ muốn sẽ âm thầm làm thật nhiều thứ với một hy vọng sẽ phần nào xoa dịu bất kì sự tổn thương hay thất vọng nào mà Giang vô tình gây ra với tất cả quý vị khán giả đã theo dõi mình.

hg3

Giang không thể thay đổi bất kì sai lầm nào của mình trong quá khứ, Giang cũng không chắc những lời xin lỗi có làm được gì hay không, Giang chỉ biết đó là điều nên làm và Giang chỉ biết cố gắng làm những gì có thể để cảm thấy nhẹ nhàng hơn nếu khán giả của Giang phần nào đó cảm thấy tốt hơn với Hương Giang của hiện tại và sau này.

Cảm ơn những khán giả đã kiên trì chờ đợi Giang đến ngày hôm nay, biết ơn những khán giả đã cho Giang bài học để Giang phải thức tỉnh, phải nghiêm khắc nhìn nhận lại bản thân mình, phải dám chịu trách nhiệm với mọi quyết định của mình và phải day dứt vì bất kì điều gì mà mình đã làm cho những khán giả yêu thương mình buồn lòng!

Tất cả những gì xảy ra trong quá khứ tạo ra Hương Giang của tuổi 30, những điều ngày hôm nay Giang nói ra được, Giang cảm thấy rất nhẹ trong lòng của mình, và cảm ơn quý vị vì đã lắng nghe những lời này của Giang.

Từ tận đáy lòng…

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh