Đức năng thắng số: 3 tuổi hết xung Thái Tuế tiền về như thác đổ, 1 tuổi lận đận tình duyên lẫn công danh

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong 4 tháng cuối năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp này gặt hái được nhiều tài lộc. Tuy nhiên, có 1 tuổi cần lưu ý.

Tuổi Tuất

Người thuộc tuổi Tuất vốn trời sinh thông minh, nhanh nhẹn và sống theo phong cách của riêng mình. Trên thực tế, tuổi Tuất cũng là kiểu người rất can đảm và có thể xử lý mọi việc một cách đúng đắn. Trong bất cứ công việc này, tuổi Tuất cũng là người nhìn xa trông rộng và biết tính toán chắc chắn, không mắc sai lầm và rủi ro thấp.

Trước đó người tuổi mùi gặp sao xấu nên làm gì cũng bị tiểu nhân ngáng đường. Nhưng nửa cuối năm 2022 chính là một khoảng thời gian hoàng kim của tuổi Mùi. Trong thời gian này, tuổi Mùi sẽ vượt qua mọi khó khăn của hiện tại, thu về lợi nhuận không ngờ đến. Nhìn chung, mọi việc của tuổi Mùi cực kỳ suôn sẻ cuộc sống viên mãn.

tuat

Tuổi Mùi

Nửa năm đầu Nhâm Dần tuổi Mùi gặp nhiều điều không như ý. Nhưng tử vi cho biết trong nửa cuối năm 2022, tình hình tài chính của tuổi Mùi chính là một trong những con giáp có dấu hiệu tăng trưởng rõ rệt. Trong thời gian này, tuổi Mùi nhờ cát tinh chiếu mệnh, thu nhập chính của con giáp này được cải thiện đáng kể. Đặc biệt, với những người tuổi Mùi làm kinh doanh dù phải vất vả ngược xuôi nhưng sẽ được hưởng thành quả xứng đáng. Với những người tuổi Mùi vẫn còn làm công ăn lương cũng có những bước tiến nhất định trong công việc; những cố gắng của con giáp này sẽ được cấp trên công nhận, thậm chí có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Không chỉ may mắn trong công việc, tài lộc mà con đường tình duyên của tuổi Mùi cũng sẽ nở rộ. Với ai độc thân thì nhiều người theo đuổi. Với người có gia đình thì trong nhà càng thêm gắn kết yêu thương, cuộc sống vô cùng viên mãn.

tuoi-dau-1

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có tính cách chăm chỉ, siêng năng và luôn muốn làm giàu. Từ khi sinh ra con giáp này có thể sinh ra trong hoàn cảnh không sung túc nhưng không bao giờ phó mặc cuộc đời cho số phận mà không ngừng vươn lên tìm kiếm cơ hội đổi đời. Tử vi trong cuối năm Nhâm Dần người tuổi Dậu sẽ bước vào một giai đoạn mới cuộc sống của tuổi Dậu sẽ thăng hoa khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đây chính là thời gian tuổi Dậu bước qua những tai ương, của nạn tậm tai và là thời gian đáng mong chờ với người tuổi Dậu. Những khó khăn tồn đều được giải quyết ổn thỏa, công việc thuận lợi hơn rất nhiều. Nếu như ở thời điểm giữa năm, cuộc sống chưa có thăng hoa thì cuối năm, sự nghiệp sẽ có chuyển biến tích cực, có cơ hội phát tài giàu có.

tuoi than

Tuổi Thân nên thận trọng kẻo dễ gặp tiểu nhân

Tử vi cho biết trong những tháng cuối năm cơ hội mở ra cho người tuổi Thân làm ăn là rất lớn. Tuy nhiên, người tuổi Thân nên hết sức thận trọng bởi vị họa tiểu nhân vân còn đeo bám bạn. Nếu như không tìm hiểu kỹ lưỡng suy xét trước sau người tuổi Thân dễ bị kẻ gian lừa gạt, dẫn tới mất mát tiền bạc. Vì vậy lời khuyên cho người tuổi Thân là nên thận trọng trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Trước mắt, tuổi Thân vẫn nên làm tốt việc của mình đang làm.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!