Đúng 0h bí mật cho thứ này vào túi, hút tài tụ lộc, năm mới không thăng quan cũng phát tài, giàu sang

( PHUNUTODAY ) - Đây được coi như một hành động chiêu tài, dẫn dụ tài khí vào nhà, năm mới tài lộc hanh thông, công danh phát đạt.

Một vài hạt đậu đỏ

Một trong những món đồ phong thủy nên bỏ túi đó chính là đậu đỏ. Dưới góc độ phong thủy, đậu đỏ có màu tượng trưng cho sự may mắn, vận khí son đỏ.

Vì thế, khi bỏ nó vào túi áo, quần mang theo bên người, nó giống như việc mời gọi tài khí hay thu hút may mắn vào nhà. Sang năm mới vận khí thêm phần hanh thông, mưu sự dễ thành, cả tiền bạc hay tình duyên đều sở cầu như nguyện.

Lưu ý: Số lượng hạt đậu đặt vào túi theo nguyên tắc: Nam 7 hạt, nữ 9 hạt.

Đồ phong thủy bỏ ví theo mệnh từng người

Bạn cũng có thể đặt một số đồ phù hợp với mệnh của mình vào ví tiền hay túi tiền của mình để chiêu cầu may mắn về tiền bạc, tình duyên hay sức khỏe trong năm mới Quý Mão. Cụ thể như sau:

Người mệnh Thủy mang theo bạc

Xét theo nguyên lý ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy mà những đồ vật được làm bằng bạc như đồng xu, lắc tay chân, dây chuyền, hình lưu niệm… tượng trưng cho hành Kim. Vì thế, người mệnh Thủy nên đặt một vài đồ vật được làm bằng chất liệu bạc vào túi tiền của mình để dễ dàng đón nhận sinh khí, luôn tràn đầy năng lượng tích cực và may mắn, năm mới làm ăn thuận lợi và thành công hơn.

download (14)

Người mệnh Mộc mang theo muối

Có câu “ngọc không mài không sáng”, một tấm gỗ khô không trải qua điêu khắc thì khó mà thành hình lên dạng. Vì thế, có quan điểm cho rằng, người mệnh Mộc nên bỏ một chút muối vào ví để dễ dàng nhận được nguồn năng lượng tích cực để đổi thay vận khí cát lành. Bởi muối mang hành Kim, có Kim mài giũa, Mộc ngày càng hoàn thiện để tăng giá trị bản thân. Bạn có thể dùng 1 tờ giấy bạc hoặc túi nilon nhỏ rồi bỏ một chút muối vào đó và đặt vào trong ngăn nào đó trong ví (túi) tiền của mình. Đây được ví như chiếc bùa may mắn, mang bên người vừa giúp giải trừ xui xẻo lại tăng thêm cát khí, công việc thuận lợi hơn, kinh doanh dễ tụ tài hơn.

Người mệnh Hỏa mang theo gỗ

Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa, có Mộc thì mới có Hỏa, vì thế để mệnh Hỏa đón nhận được nhiều may mắn thì đừng quên đặt một mảnh gỗ vào túi tiền của mình.

Người mệnh Thổ mang bật lửa hoặc bao diêm

Với người mệnh Thổ, không gì may mắn hơn một chiếc bật lửa hay bao diêm được mang theo bên mình.

Theo thuyết ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, nhận được sinh khí từ Hỏa, người mệnh Thổ không những may mắn về tiền bạc mà còn rất “đỏ” về tình duyên trong năm mới. Người mệnh Kim mang theo đất Ngũ hành Thổ sinh Kim, được Thổ dưỡng Kim tha hồ phát huy sức mạnh nội tại, vận khí hanh thông, dễ dàng gặp nhiều may mắn. Vì thế người mệnh Kim đừng quên gói một ít đất bỏ vào ví hoặc túi xách của mình để thu hút cát khí nói chung, tài khí nói riêng, năm mới hứa hẹn bùng nổ ở nhiều phương diện.

Tiền mặt (tiền giấy hoặc tiền xu)

Thông thường, vào thời khắc Giao thừa, nhiều người nhanh tay lấy một vài tờ tiền mặt cho ngay vào trong túi áo hoặc túi quần của mình. Hành động tuy đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa cầu chúc cho 1 năm mới tiền bạc rủng rỉnh, rước thêm tài lộc vào nhà. Ngoài ra, bạn có thể bí mật đặt một vài tờ tiền hoặc đồng xu (nếu có) ở các góc nhà. Đây được coi như một hành động chiêu tài, dẫn dụ tài khí vào nhà, hứa hẹn năm mới tài lộc hanh thông, công danh sự nghiệp tấn phát.