Đúng 0h ngày 1/8 âm: 3 con giáp đổi vận, nhận lộc Thần Tài, lắm tiền nhiều của

11:23, Thứ năm 18/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo rằng, tháng cô hồn qua đi, bước sang tháng 8 âm lịch, những con giáp này đón nhận tài lộc mới, vận trình hanh thông.

Tuổi Thìn

Tử vi nói rằng, tuổi Thìn ngay từ nhỏ đã có khả năng độc lập, ứng xử khéo léo. Hết tháng 7 âm lịch, con giáp này gặp khá nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp, tài chính. Cuộc sống của tuổi Thìn cũng có những điểm thăng hoa nhất định.

tu-vi-con-giap-01

Thời gian tới, vận may của tuổi Thìn nở rộ khi công việc diễn ra thuận lợi, phát triển không ngừng. Cuộc sống của bản mệnh cũng đón nhận nhiều tin vui bất ngờ. Các kế hoạch, dự định của tuổi Thìn có thể được thự hiện thành công trong thời gian này. Việc bản mệnh cần làm chính là nắm bắt các cơ hội để không hối tiếc.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có tính cách mạnh mẽ, táo bạo. Con giáp này có nhiệt huyết và tham vọng trong công việc. Tuy nhiên, một số người hơi thiếu kiên nhẫn, dễ bỏ cuộc giữa chừng. Đây là thiếu sót mà con giáp này cần phải khắc phục để tiếp tục tiến bước xa hơn trên con đường sự nghiệp.

tu-vi-con-giap-03

Hết tháng 7 âm lịch, xui rủi qua đi, tuổi Tuất sẽ đón nhận nhiều may mắn, vận trình khởi sắc. Trong công việc, bản mệnh có cơ hội tìm kiếm những khoản thu ngoài công việc chính, cuộc sống bớt đi nhiều gánh nặng.

Tuổi Mão

Hết tháng 7 âm lịch, tuổi Mão gặp thời đổi vận, cuộc sống thêm nhiều may mắn. Bản mệnh có nguồn tài chính dư giả, làm ăn thuận lợi, mưu sự tất thành. Trong thời gian này, tuổi Mão được Thần Tài chiếu cố nên tài lộc nở rộ.

tu-vi-con-giap-04

Trong công việc, dù gặp phải khó khăn, tuổi Mão cũng bình tĩnh đón nhận và tìm cách giải quyết. Quý nhân cũng xuất hiện để giúp con giáp này thoát khỏi tình huống bế tắc. Đặc biệt, người làm kinh doanh có thể đón nhận cơ hội phát tài. Người làm công ăn lương cũng nhận được đánh giá tích cực từ cấp trên, công việc tiến triển thuận lợi, có thể được xem xét tăng lương, nhận thưởng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền