Dương khí hội tụ: 3 con 'hút cạn lộc trời', tiền về đầy tay trong tháng 8 âm

12:00, Thứ tư 17/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo rằng những con giáp này có thể đón nhận nhiều tin vui trong tháng 8 âm lịch tới đây.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có bản lĩnh nhưng cũng rất khiêm tốn. Bản mệnh luôn giữ dáng vẻ từ tốn, nhẹ nhàng, luôn tươi cười nên được mọi người xung quanh yêu mến.

Tuổi Mão cũng là người có nghị lực, làm việc có nguyên tắc riêng nên khả năng thành công cao.

tu-vi-thang-8-am-lich-2022-01

Tử vi dự báo rằng trong tháng 8 âm lịch, công việc và tình duyên của người tuổi Mão có sự cải thiện rõ rệt. Vận trình của bản mệnh đi theo hướng tích cực.

Nếu tuổi Mão biết nắm chắc cơ hội thì có thể tạo ra sự đột phá trong công việc, đặt chân lên đỉnh cao mới với nguồn thu nhập dồi dào hơn. Tiền bạc trở nên rủng rỉnh và chuyện tình cảm êm đẹp sẽ giúp tuổi Mão càng thêm vui vẻ, hạnh phúc.

Tuổi Dần

Tháng 8 âm lịch có thể được coi là thời điểm dương khí hội tụ, nhật chi thủy họa giao hội, giúp vận khí của người tuổi Dần thay đổi.

Con giáp này không còn chịu ảnh hưởng lớn từ các hung tinh nên sức khỏe dần được cải thiện, không gặp nhiều vấn đề trở ngại.

tu-vi-thang-8-am-lich-2022-02

Có sức khỏe là có tất cả. Công việc và thu nhập của những người tuổi Dần cũng có sự chuyển biến tích cực. Các khúc mắc trước đó sẽ được bản mệnh giải quyết êm đẹp. Nhờ đó, thu nhập của bản mệnh cũng được cải thiện rất nhiều.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sinh ra đã hưởng nhiều phúc khí trời ban, đón nhận vận khí tốt của trời đất. Ngoài ra, nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân nên tuổi Hợi có thể đạt được thành công hơn người.

tu-vi-thang-8-am-lich-2022-03

Tử vi dự báo rằng, tháng 8 âm lịch mang đến nhiều tin vui cho tuổi Hợi. Khí vận khởi sắc mạnh mẽ nên bản mệnh không cần phải đau đầu về chuyện tiền bạc. Con giáp này có thể làm một thu mười và tận hưởng cuộc sống ấm no, sung túc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền
Từ khóa: tử vi con giap