Đúng 1/4 dương: 4 tuổi ngồi trên đống vàng đống bạc, chẳng bon chen tiền tài tự đến

( PHUNUTODAY ) - Bước sang tháng 4 dương, có 4 con giáp gặp nhiều vận may tài lộc.

Tuổi Mão

3

Người tuổi Mão tính tình ôn hòa, mềm mỏng, ưa chuộng hòa bình, không thích cãi vã. Người tuổi này có cử chỉ, lời nói đều nhã nhặn, thanh lịch.

Tuy vậy, có thể bạn không biết rằng con giáp này rất mạnh mẽ, kiên định, bất di bất dịch. Khi đã quyết định làm bất cứ điều gì, họ sẽ cố gắng hết sức để làm đến cùng chứ không dễ dàng bỏ cuộc.

Từ đầu tháng 4, con giáp tuổi Mão bước vào cuộc chơi mới với tinh thần đầy hứng khởi. Họ được sao tốt chiếu mệnh, bất kể trong công việc hay tình cảm đều gặp may mắn.

Bước sang tháng 4, người tuổi Mão có sự nghiệp vững chắc, đạt tới thành công trên con đường công danh. Con giáp này nỗ lực hết sức, hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Con giáp này cũng ký được được những hợp đồng lớn, thu về nguồn lợi không nhỏ. Những người buôn bán nhỏ cũng đông khách, hàng hóa bán chạy hơn trước. Khi cơ hội đến với mình, con giáp này chớ nên chần chừ. Việc nắm bắt cơ hội và nỗ lực là hết sức quan trọng.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần hội đủ tài năng và là người có nhiều tham vọng. Con giáp này cũng mang số mệnh giàu sang phú quý.

Dù có xuất thân nghèo khó nhưng họ vẫn có thể trở thành người thành đạt, mang đến cho gia đình một cuộc sống thoải mái, đủ đầy.

Tháng 4, người tuổi Dần được Thần Tài ban tài lộc dồi dào. Họ được dự báo sẽ có thêm cơ hội thăng tiến trong công việc.

Con giáp này có thể đạt được thành tích tốt, được cấp trên trọng dụng. Với những người đang có ý định chuyển việc thì đây cũng là thời điểm tốt để họ tìm kiếm công việc mới.

Những người khởi nghiệp kinh doanh cũng được hỗ trợ về vốn lẫn mối quan hệ. Nhìn chung, công việc của họ trong tháng này khởi sắc hơn tháng trước. Con giáp làm kinh doanh sẽ thu về cả vốn lẫn lãi, dự kiến lợi nhuận của họ trong tháng này tăng nhiều so với trước kia.

Tuổi Tý

4

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Tý nhanh nhẹn, thẳng tính, có sao nói vậy. Họ cũng là người có năng lực trong công việc, giỏi thích nghi với hoàn cảnh.

Người tuổi này có thể vượt qua nhiều khó khăn, trở ngại. Sau một thời gian làm việc, họ có xu hướng trở thành người lãnh đạo và luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo, sáng tạo khi làm việc tập thể.

Bước sang tháng 4, con giáp tuổi Tý được sao tốt chiếu mệnh, có cơ hội chuyển bại thành thắng. Người tuổi này có ý định đi làm ăn xa thì đừng chần chừ, hãy mau chóng lên đường kẻo bỏ lỡ cơ hội. Những người làm kinh doanh thì nên bỏ vốn để mở rộng đầu tư kinh doanh.

Trong khi đó, người làm công ăn lương được cấp trên trọng dụng, có cơ hội tăng lương, thăng chức. Không những có tài lộc dồi dào, người tuổi này còn có quý nhân phù trợ, được người khác giúp đỡ, có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp. Con giáp này nỗ lực trong công việc, tiền về đầy túi, tinh thần lên cao.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ tính tình phóng túng, ham thích tự do. Họ phù hợp với những công việc đòi hỏi tính sáng tạo. Tuy kiếm được nhiều tiền nhưng con giáp này lại hay tiêu xài hoang phí, không có kế hoạch nên không để dành được bao nhiêu, thậm chí có lúc còn bị khánh kiệt.

Đây cũng là điểm mà con giáp tuổi Ngọ cần sửa đổi nếu muốn trở nên giàu có trong tương lai.

Sang tháng 4, con giáp tuổi Ngọ có tài lộc hanh thông, vượng đường thăng tiến, kiếm tiền thuận lợi. Con giáp tuổi này làm không hết việc, thu nhập tăng đều. Người tuổi này nếu làm công ăn lương sẽ được cân nhắc thăng chức, tăng lương.

Trong khi đó, những người làm kinh doanh cũng bán được nhiều hàng, thu nhiều tiền lãi. Người tuổi Ngọ tuy kiếm được nhiều tiền nhưng cũng cần chú ý quản lý chi tiêu, đề phòng cho những trường hợp khẩn cấp sau này.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo