Đúng 10 ngày cuối tháng Giêng: 3 con giáp là chuột sa hũ nếp, trúng đậm tiền tài, ung dung hưởng lộc

( PHUNUTODAY ) - Từ giờ đến cuối tháng Giêng, những con giáp này rũ sạch vận xui, đón tài lộc đến nhà.

Tuổi Dần

Tuổi Dần là con giáp có tính cách mạnh mẽ, nói được làm được. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ là người quyết đoán, không thích bàn lùi. Đôi khi con giáp này hơi bảo thủ, nóng nảy.

tu-vi-01

Tuổi Dần được cát tinh chiếu mệnh nên vận khí tốt lên từng ngày. Tử vi dự báo rằng, trong 10 ngày cuối tháng Giêng, vận xui của tuổi Dần sẽ qua đi nhường chỗ cho những cơ hội tốt đẹp, may mắn. Bản mệnh có thể đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp.

Tuổi Dần nắm bắt những cơ hội tốt xuất hiện trước mắt nên việc kiếm tiền trở nên dễ dàng, ví tiền ngày một đầy. Người làm ăn kinh doanh được quý nhân phù trợ nên công việc tiến hành thuận lợi, doanh số tăng lên đáng kể.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu chăm chỉ, cần mẫn và có trách nhiệm trong công việc. Con giáp này có tính cách kiên định, mạnh mẽ, không chịu lùi bước trước khó khăn. Bản mệnh luôn được mọi người tin tưởng nhờ những đức tính tốt này.

tu-vi-02

Tuổi Sửu gặp nghiều may mắn trong công việc. Thời gian gần đây bản mệnh phải đối mặt với không ít khó khăn. Tuy nhiên, vận thế của con giáp này sẽ có nhiều thay đổi tích cực trong 10 ngày cuối tháng Giêng.

Bản mệnh nhận được các cơ hội phát triển công việc. Đây cũng chính là thách thức để bản mệnh vươn lên, đạt bước tiến mới trên nấc thang sự nghiệp. Nếu nắm bắt được cơ hội này, tuổi Sửu có thể thăng tiến mạnh mẽ, thu nhập tăng lên. Người có ý định chuyển việc cũng có thể tìm thấy cơ hội tốt.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất khá hiền lành, hòa đồng, thân thiện. Bản mệnh có tâm tính tốt, sống chân thành, không mưu mô. Trong công việc, người này thể hiện mình có tinh thần trách nhiệm, dám nghĩ dám làm. Con giáp này còn biết thương người, dễ đồng cảm với những hoàn cảnh kém may mắn.

tu-vi-03

Tử vi dự báo rằng, trong 10 ngày cuối tháng Giêng, tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ nên tài lộc dồi dào. Người làm kinh doanh tìm được nguồn hàng tốt, công việc làm ăn suôn sẻ. Người làm công ăn lương có thể nhận được cơ hội tốt để nâng cao thu nhập. Đó có thể là một công việc mới hoặc nghề tay trái phù hợp với năng lực.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.