Đứng cả lên ghế để chụp ảnh mâm cơm khoe lên mạng xã hội, cô gái gặp phải sự cố khó ngờ

( PHUNUTODAY ) - Chỉ vì bất cẩn khi chụp ảnh "sống ảo" mà cô gái đã không may ngã nhào xuống đất, đồ ăn trên bàn cũng rơi vãi khắp nơi.

Việc chụp ảnh "sống ảo" mọi lúc, mọi nơi vốn là sở thích của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vì mải mê "sống ảo" mà các cô nàng đã rơi vào tình huống "dở khóc dở cười", điển hình như cô gái dưới đây.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cô gái bị ngã nhào xuống đất khi đang mải chụp ảnh mâm cơm khiến mọi người không nhịn nổi cười. Toàn bộ sự việc được camera an ninh trong nhà ghi lại được.

Clip: Cô gái ngã nhào xuống đất khi mải mê chụp ảnh "sống ảo". Nguồn: ký sự đường phố.

Theo như đoạn clip được chia sẻ, khi cả gia đình đã dọn các món ăn lên bàn và chuẩn bị ăn  thì cô gái trẻ đã đến để chụp ảnh mâm cơm. Đáng chú ý, để lấy được các góc ảnh đẹp, cô gái còn trèo hẳn lên ghế để chụp ảnh. Dù vậy, mọi người trong gia đình vẫn rất nhẫn nại chờ đợi cô gái thực hiện công việc của mình. 

Thật không may, khi cô gái đang mải chụp ảnh thì đã trượt chân và ngã lăn xuống đất, một số món ăn trên bàn cũng bị rơi xuống đất. Thấy vậy, mọi người đã vội vàng chạy đến và nâng cô gái dậy.

Khoảnh khắc bất cẩn đã khiến cô gái gặp phải tai nạn.

Khoảnh khắc bất cẩn đã khiến cô gái gặp phải tai nạn.

Đoạn clip được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Hầu hết mọi người đều bật cười vì tình huống "khó đỡ" của cô gái. Sự việc được đăng tải cũng là lời nhắn nhủ đến mọi người phải nên chú ý khi chụp ảnh "sống ảo" để không rơi vào tình huống tương tự.