Đúng giao thừa 2023 bỏ thứ này vào ví: Năm mới tiền ào ào chảy về, cầu được ước thấy

20:18, Thứ sáu 30/12/2022

( PHUNUTODAY ) - Tùy theo mệnh, gia chủ nên bỏ vào ví những đồ phù hợp để thu hút tài lộc đêm giao thừa.

Cho vào ví vài đồng tiền

Vào đêm giao thừa, bạn nên giữ trong túi một vài tờ tiền, điều này thể hiện bạn luôn có tiền và kiểm soát được tài chính của mình trong suốt cả năm. Bên cạnh đó tiền trong túi sẽ giúp kích thích dòng chảy tiền bạc thuận lợi trong năm mới.

Ngoài ra, bạn có thể đặt một vài tờ tiền hoặc đồng xu ở các góc nhà. Điều này sẽ giúp "hối lộ" Thần Tài, kích thích năng lượng tiền tài và hứa hẹn một năm công danh phát đạt cho gia chủ.

download - 2022-12-30T202322.328

Đậu đỏ

Trong phong thủy, đậu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, vận khí tràn đầy. Vì vậy, vào đêm giao thừa bạn nên bỏ vài hạt đậu đỏ trong túi áo và ví mang theo bên người để thu hút tài lộc và vận may cho năm mới. Nam nên lấy 7 hạt còn nữ nên lấy 9 hạt. Điều này sẽ giúp sự nghiệp, tình duyên được thuận lợi.

Đồ theo mệnh

Đối với người mệnh Kim, hãy mang theo đất.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, người mệnh Kim được Thổ dưỡng sẽ phát huy sức mạnh, vận khí lưu thông và thành công trong sự nghiệp sắp tới. Vì thế những người mệnh Kim nên gói một ít đất bỏ vào ví hoặc túi xách trong đêm giao thừa để thúc đẩy nguồn năng lượng tài lộc.

Đối với người mệnh Mộc, hãy mang theo muối.

Người mệnh Mộc nên mang một ít muối trong ví để tăng năng lượng của Kim. Mộc được Kim mài giũa sẽ ngày càng vững mạnh và phát đạt. Bạn có thể cho một ít muối ăn vào túi nilon, bịt kín miệng rồi cho vào ví để làm thành một chiếc bùa may mắn, giúp thu hút cát khí năm mới.

Đối với người mệnh Thủy, hãy mang theo bạc.

Theo thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Những đồ vật tượng trưng cho Kim mà gia chủ có thể bỏ trong túi, ví là những đồ làm bằng chất liệu bạc như đồng xu, dây chuyền, lắc tay... Những đồ bạc này sẽ giúp người mệnh Thủy "rước" thêm tài lộc vào nhà, xua đi mọi điều xui xẻo, buồn phiền.

Đối với người mệnh Hỏa, hãy mang theo gỗ.

Người mệnh Hoả nên đặt một đồ vật có chất liệu gỗ trong ví để tăng năng lượng của Mộc bởi có Mộc thì mới có Hoả. Đồ gỗ sẽ giúp người mệnh Hoả tăng thêm cát khí, công việc năm tới sẽ thuận lợi hơn.

Đối với người mệnh Thổ, hãy mang theo bao diêm hoặc bật lửa.

Hỏa sinh ra Thổ, mọi vật bị thiêu đốt trở thành tro và làm màu mỡ cho đất. Vì vậy những người mệnh Thổ phải mang theo bao diêm hoặc bật lửa trong ví vào đêm giao thừa để cầu may mắn và bình an. Yếu tố Hoả mang sắc đỏ cũng sẽ kích thích năng lượng tình duyên cho gia chủ.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc