Đúng hôm nay 16/4, 3 tuổi được lộc kinh doanh, làm đâu thắng đó, lãi đậm tiền tỉ

23:10, Thứ hai 15/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi 2024 của 12 con giáp, Giáp Thìn được đánh giá là một năm khởi sắc với người tuổi Ngọ, khi bản mệnh sẽ đón nhiều chuyển biến tích cực ở các phương diện.

Tuổi Dần

Nhờ sự soi chiếu của các cát tinh hội tụ từ nửa cuối năm 2024, người tuổi Dần kể từ đây mà liên tục gặp may mắn, đạt được nhiều thành tựu về mặt tài chính, có thể gây dựng được cuộc sống sung túc, dư dả.

Nhờ sự soi chiếu của các cát tinh hội tụ từ nửa cuối năm 2024, người tuổi Dần kể từ đây mà liên tục gặp may mắn

Nhờ sự soi chiếu của các cát tinh hội tụ từ nửa cuối năm 2024, người tuổi Dần kể từ đây mà liên tục gặp may mắn

Nếu còn vướng trong nợ nần thì kể từ nửa cuối năm 2024 này họ có thể tất toán. Thậm chí còn tích lũy được một khoản tiền riêng cho mình, từ đó tập trung kinh doanh, buôn bán mà không ngừng thu tiền về túi.

Đặc biệt, nửa cuối năm 2024, Dần sẽ nhận được cơ hội tốt trong sự nghiệp, sẽ rất có lợi cho những doanh nhân, dân buôn bán tuổi này. Nếu kinh doanh, họ sẽ chốt được nhiều đơn hàng. Nếu có ý định khởi nghiệp thì đây là giai đoạn tốt để họ lên ý tưởng và chuẩn bị nguồn lực cho dự án của bản thân, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị.

Tuổi Tý

Con đường sự nghiệp, nhất là kinh doanh buôn bán, của những người sinh năm Tý thường khá thành công, càng về hậu vận càng rực rỡ. Sở hữu khả năng tài chính nhạy bén, tính cách chính trực, thẳng thắn, kiên định lại nỗ lực, chịu được gian khổ nên lúc nào Tý cũng hoàn thành công việc xuất sắc.

Đợi đến khi tích lũy đủ kinh nghiệm, có đủ trải nghiệm, con giáp này có thể cân nhắc chuyển từ làm thuê sang làm chủ, và nửa cuối năm 2024 chính là thời điểm đó! Với năng lực, trí tuệ và mối quan hệ của mình, nếu làm ăn, buôn bán người sinh năm Tý sẽ giống như “cá gặp nước”, thu được lộc lá lớn không chỉ năm nay mà còn ở những năm tiếp theo.

Từ nửa cuối năm 2024 trở đi, được nhiều cát tinh chủ về tài lộc chiếu mệnh nên ham muốn kiếm tiền, làm giàu của người cầm tinh con Chuột cao hơn hẳn trước đó

Từ nửa cuối năm 2024 trở đi, được nhiều cát tinh chủ về tài lộc chiếu mệnh nên ham muốn kiếm tiền, làm giàu của người cầm tinh con Chuột cao hơn hẳn trước đó

Các mối quan hệ của tuổi Tý cũng rất tốt, sẽ nhận được sự hướng dẫn, giúp đỡ nhiệt tình từ quý nhân, bạn bè trong các hoạt động kinh doanh, giúp ích rất nhiều cho hành trình sắp tới. Chỉ cần Tý đủ tỉnh táo phân biệt thị phi, đủ đam mê và sự tin tưởng, họ sẽ dễ dàng vượt qua được gian truân, chịu khó “tích tiểu thành đại” thì sớm muộn gì cũng thành đạt.

Từ nửa cuối năm 2024 trở đi, được nhiều cát tinh chủ về tài lộc chiếu mệnh nên ham muốn kiếm tiền, làm giàu của người cầm tinh con Chuột cao hơn hẳn trước đó, cũng sẽ được tiếp cận với nhiều cơ hội kinh doanh dễ sinh lời, làm giàu chỉ là chuyện sớm muộn.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi 2024 của 12 con giáp, Giáp Thìn được đánh giá là một năm khởi sắc với người tuổi Ngọ, khi bản mệnh sẽ đón nhiều chuyển biến tích cực ở các phương diện. Theo đó, dù là công danh sự nghiệp hay tài chính đều sẽ thuận lợi hơn trước. Tuy vẫn chưa đạt đến mức độ bùng nổ nhưng cũng là tín hiệu vô cùng đáng mừng cho những nỗ lực mà bản mệnh đã bỏ ra bấy lâu.

Theo tử vi 2024 của 12 con giáp, Giáp Thìn được đánh giá là một năm khởi sắc với người tuổi Ngọ

Theo tử vi 2024 của 12 con giáp, Giáp Thìn được đánh giá là một năm khởi sắc với người tuổi Ngọ

Năm 2024 này, những chú Ngựa có thể tự tin thể hiện được hết khả năng, tài năng của mình trong sự nghiệp và đạt được thành công. Công việc thuận lợi thì tất nhiên thu nhập cũng ổn định hơn. Người làm kinh doanh có sự nhạy bén và tầm nhìn nên luôn nắm bắt được cơ hội và thu được lợi nhuận cao.

Không chỉ có vậy, sự khéo léo trong giao tiếp còn giúp tuổi này kết giao được với nhiều quý nhân. Do đó, nếu gặp sự cố hoặc khó khăn trong công việc, bạn bè xung quanh sẽ chủ động “tư vấn“, làm chỗ dựa tinh thần cho người tuổi Ngọ. Bởi vậy, mọi vận xui của họ sẽ biến mất nhanh chóng, nhường chỗ cho điều tốt lành. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho tương lai của bản mệnh.

Có thể nói phúc khí của tuổi Ngọ trong năm Giáp Thìn 2024 vô cùng dồi dào. Bản thân con giáp này được Thần Phật che chở nên dù có gặp khó khăn thì cũng sẽ tìm được lối thoát trong nguy nan, sớm muộn gì cũng hóa rồng hóa phượng.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: con giáp