Đúng ngày sinh nhật tuổi 24, Quang Hải bị bắt phải quỳ giữa sân bay đông đúc

( PHUNUTODAY ) - Được chúc mừng sinh nhật mà “chính chủ” lại bị dìm hàng như vậy thì hẳn Quang Hải sẽ nhớ mãi món quà đặc biệt này từ đồng đội cho mà xem.

Ngày 12/04, Quang Hải vừa bước sang tuổi 24, anh đã nhận sinh nhật hết sức đặc biệt là một video chúc mừng lầy lội từ cầu thủ Bùi Tiến Dũng. Trong đó fan hâm mộ bất ngờ khi thấy Quang Hải lại phải quỳ ngay giữa sân bay đông đúc. Video lập tức thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Người hâm mộ phỏng đoán, có lẽ anh chàng đã bị thua trong một trò đùa lầy lội nào đó với đồng đội và đây là hình phạt của anh. Được chúc mừng sinh nhật mà “chính chủ” lại bị dìm hàng như vậy chắc hẳn Quang Hải sẽ nhớ mãi.

Quang Hải là một trong những cầu thủ đắt giá của đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên bên cạnh đó, Quang Hải còn được biết đến với tình sử phức tạp. Còn nhớ cách đây không lâu, Huỳnh Anh bất ngờ bị lộ chuyện hẹn hò với người đã có người yêu ngoài Quang Hải.

Cụ thể một người đăng tải loạt bằng chứng Huỳnh Anh tán tỉnh người yêu của cô. Người này còn tiết lộ cả 2 quen nhau chưa lâu, khi Huỳnh Anh là người đi thuê nhà. Và trong loạt tin nhắn Q. đăng tải, nhiều người còn tìm ra được không ít chi tiết cực sốc đó là chuyện Quang Hải từng đưa mình vào khách sạn ngay trong lần đầu gặp mặt. Chỉ sau vài tiếng xuất hiện bài đăng phía CLB Hà Nội nơi Quang Hải đang thi đấu đã xác nhận cặp đôi đã chia tay được hơn 1 tháng.

Sau đó, Huỳnh Anh đã chính thức lên tiếng. Cô chia sẻ lý do thực sự là cô và Quang Hải chỉ đang giận dỗi nhau và không sự việc ồn ào. Sau khi nói về Quang Hải, Huỳnh Anh lý giải về phốt người thứ 3 mà cô nàng đang bị người khác gán cho. Hình ảnh được chụp chụp chung chỉ là khi cả hai ngồi cafe dưới chung cư trong lúc hẹn gặp để xem căn hộ mà Huỳnh Anh thuê. Nam chính là fan của Quang Hải.

Sau chuyện này, Quang Hải và Huỳnh Anh đã chính thức chia tay, hiện Quang Hải vẫn độc thân.