Dùng thêm thứ này khi rán cá giúp cá hết sạch mùi tanh, giòn tan không dính chảo

( PHUNUTODAY ) - Với bí quyết nhỏ này giúp bạn có đươc món cá rán thơm lừng hấp dẫn ai cũng thích mê

Dùng gừng

Một trong những mẹo để rán cá vàng giòn thơm ngon không bị sát thì mọi người có thể lấy một mẩu gừng trà khắp bề mặt chảo trước khi cho cá vào.

Cách làm bạn hãy đun chảo nóng, lấy 1 miếng gừng đã rửa sạch, cắt lát hoặc bỏ vỏ chà qua lại trên mặt chảo khoảng 1 phút sau đó bỏ gừng ra và cho dầu rán vào chiên cá như bình thường.  Bạn hãy dùng gừng chà trên mặt chảo sẽ khiến mọi người rán cá nhanh, đẹp hơn đấy, cách này vừa an toàn lại vừa dễ làm, tiết kiệm.

Dùng rượu rán cá hết sạch mùi tanh

Dùng rượu rán cá hết sạch mùi tanh

Dùng rượu

Một trong những cách để rán cá ngon là bạn hãy sử dụng rượu. Với những ai không thích mùi gừng thì mọi người có thể dùng rượu, cách này thì tốn "xiền" hơn. Trong thành phần của rượu thì có thể dùng rượu nếp hoặc rượu nho chứ dùng rượu gạo bình thường không có tác dụng đâu.

Cách làm bạn hãy đun nóng chảo, đổ khoảng 1/4 chén nhỏ rượu vào trước, sau đó cho dầu vào rán như bình thường. Chỉ Vvới cách này thì mọi người không cần phải dùng nhiều dầu vì cá chắc chắn không bị xát đâu, giúp cá thơm giòn không bị dính chảo.

Dùng muối rán cá giúp cá giòn tan thơm phức

Dùng muối rán cá giúp cá giòn tan thơm phức

Dùng muối

Nếu bạn muốn rán cá thơm ngon, giòn tan thì hãy dùng muối này có vẻ nhanh mà đơn giản nhất, các bạn chỉ cần rắc vài hạt muối vào cùng với dầu và rán cá như bình thường là được. Khi bạn dùng muối giúp cá không bị xát mà còn không bắn nữa đâu nhé.

Với những bí quyết  rán cá cho chảo không chống dính này chắc chắn sẽ giúp các bạn có những bữa cơm ngon miệng, bổ dưỡng vô cùng hấp dẫn..

/Khoevadep

Min Min