Được Hari Won gửi lời chúc mừng, Minh Hằng bày tỏ mong muốn có được điều này như đàn chị

( PHUNUTODAY ) - Cuộc sống hôn nhân của Minh Hằng sẽ bắt đầu và cô nàng mong muốn được giống như Hari Won.

Vừa qua Minh Hằng đã chính thức nhận lời cầu hôn đầy lãng mạn của bạn trai sau 5 năm bên nhau. Trong rất nhiều lời chúc của bạn bè, đồng nghiệp về màn cầu hôn "chấn động", Hari Won đã viết lời chúc gửi đến Minh Hằng dưới bài đăng: "Chúc mừng, cuối cùng ngày ấy cũng tới"

Ngay sau đó, Minh Hằng đáp: "Thanks chị, có chồng vẫn teen và chơi như chị là em khoái nha". Qua chia sẻ này có thể thấy nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc cũng muốn cuộc sống hôn nhân giống giọng ca Hương đêm bay xa, có chồng thương yêu và vẫn thoải mái vui chơi, làm nghệ thuật,... như vậy. 

sau-khi-ket-hon-minh-hang-uoc-duoc-giong-hari-won-mot-chi-tiet-816951f8

Trước đó, bản thân Minh Hằng cũng từng hiếm hoi trải lòng về người tình của mình và tiết lộ đôi chút về con người của anh: "Anh ấy chính là người sẽ giữ chân được tôi. Tôi và anh đã bên nhau 5 năm, không quá dài cũng chẳng ngắn, nhưng bấy nhiêu đó đã giúp tôi cảm nhận được hạnh phúc. Anh ấy là mảnh nghép rất hoàn hảo của tôi", cô bộc bạch. "Anh không muốn trở thành người cản trở giấc mơ của em. Khi nào em nói cưới mình sẽ cưới", lời nói của người ấy nữ diễn viên hạnh phúc. 

Minh Hằng mô tả: "Anh ấy là một người đàn ông rất dễ thương, rất trẻ trung và thời thượng. Tôi luôn chọn đồ cho anh ấy. Toàn bộ đồ của anh là tôi mua hết. Thế nên, dù là doanh nhân nhưng anh ấy nhìn không khác nghệ sĩ là bao. Vì tôi thích vui, yêu niềm vui nên không thích những quy tắc. Làm gì thấy vui là được, mặc gì thấy vui là được".

Mới đây, khi nói về tiệc cầu hôn trên du thuyền, Minh Hằng hạnh phúc bật mí rằng ông xã sắp cưới đã "bắn rap" và đưa chiếc nhẫn kim cương khủng để cầu hôn cô.

minhhang

Sau khi xác nhận được "chốt đơn", Minh Hằng thông báo sẽ không hé lộ dung mạo hay danh tính chồng trước công chúng vì anh chỉ là người bình thường. Sau tất cả, "bé Heo" hy vọng nhận được lời chúc phúc thật tâm từ người hâm mộ.

"Gần 35 tuổi đời thì cũng hơn 1 phân nữa số năm ấy là tuổi nghề, Hằng chưa bao giờ phá bỏ quy tắc đó, tuy nhiên khi nhìn lại chặng đường tuyệt vời ấy Hằng đã nhận ra – Hằng đã được có một góc thanh xuân trong trái tim của mọi người, cho nên việc Hằng gật đầu - "Em đồng ý nên được chia sẻ như một sự tri ân với khán giả yêu thương của Hằng. Hằng tin chia sẻ này của Hằng sẽ lan tỏa được sự trân trọng và tình cảm của mình đến mọi người và gửi đến các fan nhiều thật nhiều vía tình yêu thật đẹp !

Hằng cũng mong muốn với sự phá lệ chính thức này, Hằng sẽ có thể chủ động gửi đến mọi người những thông tin chính xác và trọn vẹn nhất của câu chuyện Minh Hằng đã được "chốt đơn" như thế nào", tâm sự.