Minh Hằng thông báo đã khỏi Covid-19, nhân tiện khẳng định bản thân đã có người yêu

14:02, Thứ bảy 26/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Minh Hằng xác nhận tình trạng yêu đương, tiện thông báo sức khoẻ hiện tại sau khi mắc Covid-19.

Trên trang cá nhân mới đây, Minh Hằng đã thông báo chuyện mình đã có người yêu khi nói rằng: "Em đây không phải F.A". Điều thứ 2 là thông báo bản thân đã khỏi Covid-19 sau quá trình điều trị.

anh-chup-man-hinh-2022-02-26-luc-084019-1645839961756776972555-16458399945511466951171

Thông tin này khiến netizen không khỏi vui mừng và liên tục gửi lời chúc sức khoẻ đến Minh Hằng. Tuy nhiên, vì biến chứng hậu Covid-19 cũng rất nguy hiểm nên đông đảo khán giả đều gửi lời dặn dò Minh Hằng nên giữ gìn sức khoẻ.

Minh Hằng là một trong những ca sĩ, diễn viên có nhiều thành công trong làng giải trí. Về đời tư, cô hiếm hoi trải lòng về người tình thực sự. Minh Hằng và người đàn ông này đã có 5 năm hẹn hò trong bóng tối. "Anh ấy chính là người sẽ giữ chân được tôi. Tôi và anh đã bên nhau 5 năm, không quá dài cũng chẳng ngắn, nhưng bấy nhiêu đó đã giúp tôi cảm nhận được hạnh phúc. Anh ấy là mảnh nghép rất hoàn hảo của tôi", cô bộc bạch.

minhhang2

Bạn trai hiện tại rất tôn trọng công việc của Minh Hằng. "Anh không muốn trở thành người cản trở giấc mơ của em. Khi nào em nói cưới mình sẽ cưới", lời nói của người ấy nữ diễn viên hạnh phúc. Về bạn trai, Minh Hằng mô tả: "Anh ấy là một người đàn ông rất dễ thương, rất trẻ trung và thời thượng. Tôi luôn chọn đồ cho anh ấy. Toàn bộ đồ của anh là tôi mua hết. Thế nên, dù là doanh nhân nhưng anh ấy nhìn không khác nghệ sĩ là bao. Vì tôi thích vui, yêu niềm vui nên không thích những quy tắc. Làm gì thấy vui là được, mặc gì thấy vui là được".

Vào mùa dịch, Minh Hằng dành thời gian ở nhà bên gia đình. Mới đây, Minh Hằng chia sẻ: "Cả nhà ơi, được tự do trở lại rồi mọi người thấy sao. Riêng em thấy cái gì cũng thật đáng quý với những thói quen thường nhật. 1 ly cafe ở hàng quen, được xách giỏ vào siêu thị mua nguyên liệu làm bếp. Tuy nhịp sống vẫn chưa hẳn là bình thường nhưng cũng đủ làm bừng tỉnh sức sống trở lại. Cả nhà vẫn cố gắng giữ gìn sức khỏe của mình thật cẩn thận nha…".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh