Minh Hằng kể chuyện được bạn trai cầu hôn bằng rap, tuyên bố làm 1 chuyện cho vị hôn phu

( PHUNUTODAY ) - Minh Hằng cho biết suốt nhiều năm làm nghề cô không hề muốn nhắc chuyện đời tư nhưng nay quyết định phá lệ để san sẻ niềm vui với bạn bè và người hâm mộ.

Tối 16/3, "bé Heo" Minh Hằng viết tâm thư gửi khán giả để chia sẻ những điều chưa từng được hé lộ trong tiệc cầu hôn trên du thuyền. Nói về tiệc cầu hôn trên du thuyền, Minh Hằng hạnh phúc bật mí rằng ông xã sắp cưới đã "bắn rap" và đưa chiếc nhẫn kim cương khủng để cầu hôn cô.

minhhang

Sau khi xác nhận được "chốt đơn", Minh Hằng thông báo sẽ không hé lộ dung mạo hay danh tính chồng trước công chúng vì anh chỉ là người bình thường. Sau tất cả, "bé Heo" hy vọng nhận được lời chúc phúc thật tâm từ người hâm mộ.

Toàn bộ tâm thư của Minh Hằng:

Khi em nói "ĐỒNG Ý" thì tháng 6 không còn của riêng em nữa - là của CHÚNG TA.

#savethedate

Yes……tháng 6 là tháng sinh nhật của Hằng. Và đến tháng 6 này hành trình của Hằng và anh ấy đã được 6 năm 6 tháng.

Đầu tiên Hằng xin cám ơn những lời chúc phúc từ các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè thân quen và kể cả những người chưa từng gặp mặt cũng đã để lại lời nhắn rất đáng yêu cho Hằng.

Mọi người biết không đó cũng chính là lý do thôi thúc Hằng viết ra những dòng này như một lời thông báo chính thức đến khán giả thân yêu của mình - những người đã luôn yêu thương và góp phần tạo nên một Minh Hằng của ngày hôm nay.

Trước giờ Minh Hằng luôn nghĩ mình là nghệ sỹ, việc của mình là chăm chỉ cống hiến và mang đến những giá trị nghệ thuật trong những sản phẩm của mình, chuyện tình cảm riêng tư thì Hằng xin giấu cho riêng Hằng biết. Thế thì tại sao bây giờ Hằng lại muốn chia sẻ, đây sẽ là câu hỏi mà Hằng nghĩ hôm nay cần 1 lần nói hết lòng mình.

minhhang3

Gần 35 tuổi đời thì cũng hơn 1 phân nữa số năm ấy là tuổi nghề, Hằng chưa bao giờ phá bỏ quy tắc đó, tuy nhiên khi nhìn lại chặng đường tuyệt vời ấy Hằng đã nhận ra – Hằng đã được có một góc thanh xuân trong trái tim của mọi người, cho nên việc Hằng gật đầu - "EM ĐỒNG Ý" nên được chia sẻ như một sự tri ân với khán giả yêu thương của Hằng. Hằng tin chia sẻ này của Hằng sẽ lan tỏa được sự trân trọng và tình cảm của mình đến mọi người và gửi đến các fan nhiều thật nhiều vía tình yêu thật đẹp !

Hằng cũng mong muốn với sự phá lệ chính thức này, Hằng sẽ có thể chủ động gửi đến mọi người những thông tin chính xác và trọn vẹn nhất của câu chuyện Minh Hằng đã được "chốt đơn" như thế nào.

Em đã được lần đầu trải qua những cung bậc hạnh phúc mà em nghĩ mình sẽ không bao giờ có thể quên. Hằng đã tìm được người yêu thương trân trọng Hằng cả trong sự nghiệp và quan điểm sống.

Giây phút anh ấy quỳ gối và "rap"…dạ đúng…Em không viết sai đâu mọi người.

Anh ấy đã Rap để cầu hôn em, Hằng biết Hằng đã không chọn lầm người. Anh ấy luôn linh hoạt làm đủ trò chỉ để làm Hằng hú hồn có thể nói cuộc tình của chúng mình chưa bao giờ nhàm chán vì những lần ảnh làm em choáng váng như vậy.

Không biết tương lai thế nào ra sao, nhưng Hằng đã và luôn sống hết mình với từng khoảng khắc. Hằng xin cám ơn mọi người đã luôn ở bên cạnh và đồng hành cùng Hằng.

Hằng vẫn sẽ tiếp tục cống hiến hết mình trong hành trình mới chỉ là sẽ có thêm 1 người tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho Hằng để làm những điều lớn lao hơn trong tương lai.

Hằng cũng xin không chia sẻ mặt anh ấy, vì với Hằng anh ấy chỉ là người thường thương em.

Hãy chúc phúc cho Minh Hằng và anh ấy nhé.

Cám ơn mọi người rất nhiều".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link