Ái nữ nhà Đông Nhi "chuẩn con nhà nòi", vừa có nhạc đã lập tức trình diễn tự tin trước ống kính

( PHUNUTODAY ) - Đông Nhi và Ông Cao Thắng chỉ đứng 2 bên để vỗ tay ủng hộ con chứ không hề có sự trợ giúp nào.

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một nhóc tỳ nổi tiếng đình đám trên mạng xã hội và được đông đảo khán giả yêu mến. Mới đây, MXH lan truyền đoạn clip bé Winnie tự tin đứng nhảy múa trước ống kính của "team qua đường". 

Trong khoảnh khắc con gái Đông Nhi đang đứng chơi đùa 1 mình, nhân viên ê-kíp và khán giả qua đường đều tập trung vào bé. Một người đã đề nghị bé Winnie hãy nhảy Baby Shark. Ngay vừa khi nghe giai điệu quen thuộc của bài hát, ái nữ nhà Nhi - Thắng liền nhún nhảy theo nhịp trông vô cùng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chỉ đứng 2 bên để vỗ tay ủng hộ con chứ không hề có sự trợ giúp nào.

ai-nu-dong-nhi-chuan-con-nha-noi-tu-tin-nhay-baby-shark-truoc-fan-680d1bd8
ai-nu-dong-nhi-chuan-con-nha-noi-tu-tin-nhay-baby-shark-truoc-fan-41491b17

Ở một khoảnh khắc khác, lúc này vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã bắt đầu quay và đang đứng ở một góc khác. Trong khi đó, bé Winnie đứng ở vị trí khác và tiếp tục nhảy múa, làm trò trước ống kính của ê-kíp.

Được biết, Winnie là con gái cưng đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

"Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

2459424064468559801343004839527937186679914n-16435274441181981257707

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn", cô từng tâm sự.