Được Tiến Linh chọn là một trong ba hình mẫu lý tưởng, Diệu Nhi lập tức có phản ứng lầy lội

( PHUNUTODAY ) - Phản ứng của Diệu Nhi khi biết mình là một trong những hình mẫu lý tưởng của Tiến Linh cũng vô cùng lầy lội.

Nhờ vào những bàn thắng trong vòng loại World Cup 2022 vừa qua, cầu thủ Tiến Linh đã trở thành "crush quốc dân". Mới đây, MXH râm ran một đoạn hỏi đáp của Tiến Linh về hình mẫu lý tưởng trong showbiz. Anh chàng nhắc đến tên Ninh Dương Lan Ngọc: "Chị ấy hoà đồng, tính khí cũng có vẻ hơi nhoi, chịu chơi các thứ. Lan Ngọc lúc nào cũng thấy năng lượng tràn đầy".

Sau đó, khi được hỏi "Trong số các Hoa hậu, em thích ai nhất?", Tiến Linh trả lời đó là "Hoa hậu Tiểu Vy": "Em nghĩ Lan Ngọc cũng xinh mà còn trong trường hợp nếu tìm được cô gái có đặc điểm của cả Lan Ngọc và Tiểu Vy ghép lại thì hoàn hảo quá rồi". Ngay sau đó, Tiến Linh tiết lộ thêm: "Nếu so về tính cách vui, 'vựa muối' thì em nghĩ là Diệu Nhi. Bao nhiêu lần em coi các chương trình có Diệu Nhi, em toàn phải cầm thêm cái khăn, ôm bụng cười rớt quai hàm, vui lắm. Giống như đợt trong Sao Nhập Ngũ, em hay xem lắm".

tienlinh

Khi biết mình là một trong những hình mẫu lý tưởng của Tiến Linh, Diệu Nhi liền bình luận: "Ủa thời tui tới hồi nào tui không biết vậy nè? Linh ơi chị xin lỗi, chị không có nhu cầu tuyển thêm phi công. Chị full rùi em nhé". Khi bị trêu chăm đi comment dạo, Diệu Nhi liền cho biết: "Fan mình kêu mình vô đây mình mới biết đó cả nhà. Chứ mình không hay đi comment dạo đâu nha".

tienlinh2

Sau cuộc tình tan vỡ với  diễn viên Huỳnh Hồng Loan, Tiến Linh rất hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình cảm. Cách đây không lâu, khi được hỏi về mối quan hệ với Tiến Linh, Hồng Loan cho biết: "Trước giờ tụi mình vẫn là bạn thì giờ vẫn thế thôi. Vẫn là những người bạn đồng hương với nhau, có thể trò chuyện và chia sẻ với nhau bất cứ chuyện gì. Ngay từ lúc đầu, cả hai đã là bạn. Sau này khi không thể phát triển thành tình yêu thì vẫn là bạn. Cả hai cũng lớn cả rồi, đâu phải cứ yêu đương nhau xong rồi chia tay, không nhìn mặt nhau nữa. Trước bình thường thì đến bây giờ vẫn bình thường".

Hỏi về lý do “đường ai nấy đi”, nữ diễn viên 26 tuổi cho rằng không nằm ở tuổi tác hay hai bên gia đình. "Tuổi tác không phải vấn đề, chỉ là không hợp. Sau một thời gian chơi chung, y như bạn bè mình thấy không hợp thì nghỉ chơi vậy đó. Tụi mình là những người bạn chơi chung với nhau nên như thế nào là do tụi mình chứ hai bên gia đình không can thiệp"- Hồng Loan chia sẻ.