Dương Triệu Vũ bất ngờ đăng ảnh chụp cùng Hà Hồ để chúc mừng sinh nhật Lệ Quyên, còn mong muốn điều này

( PHUNUTODAY ) - Nam ca sĩ mong muốn Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà có thể "hàn gắn" mối quan hệ thân thiết như trước đây.

Mới đây, Dương Triệu Vũ đã đăng ảnh chụp chung với Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà để chức mừng sinh nhật Lệ Quyên. Anh còn hào hứng cho biết: "Happy birthday Lệ Quyên. Tìm mãi tấm hình của hai người mình để đăng chúc mừng sinh nhật không ra mà lại thấy tấm này trên Facebook nên lấy xài luôn. Ai nói gì nói chứ tui thấy dễ thương lắm".

Nam ca sĩ mong muốn Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà có thể "hàn gắn" mối quan hệ thân thiết như trước đây: "Biết đâu ngày nào đó ba đứa lại đi xem drag show cùng nhau lần nữa. Chúc chị sinh nhật thật hạnh phúc và tưng bừng. Luôn an nhiên tự tại như thế nhé. Đang viết trên cao 11582m băng qua Thái Bình Dương nên cảm xúc dữ lắm, hai người tài giỏi, hát hay và xinh đẹp trong lòng tui".

Dương Triệu Vũ đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Lệ Quyên, kèm ảnh liên quan Hồ Ngọc Hà.

Dương Triệu Vũ đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Lệ Quyên, kèm ảnh liên quan Hồ Ngọc Hà.

Trong quá khứ, mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên và Dương Triệu Vũ tốt đẹp. Cả ba từng kết hợp trên sân khấu cùng với Đàm Vĩnh Hưng. Lúc đó, Hồ Ngọc Hà còn trổ tài đệm đàn piano cho Lệ Quyên hát cùng Dương Triệu Vũ, Mr. Đàm. 

Lệ Quyên và Hà Hồ từng là cặp chị em thân thiết, gắn bó với nhau trên sân khấu lẫn trong cuộc sống đời thường. Thế nhưng một thời gian cả hai không còn xuất hiện chung với nhau, không nhắc đến nhau, không tương tác...  Sau đó, Lệ Quyên có phát ngôn về "người thứ 3", trùng hợp là thời điểm đó Hồ Ngọc Hà bị chỉ trích gay gắt vì ồn ào tình ái

"Nếu như bạn đã trưởng thành, có rất nhiều thứ bạn có thể tự mang lại cho mình mà vẫn cố tình làm kẻ thứ ba thì khó mà tha thứ được. Phụ nữ vốn chịu nhiều thiệt thòi rồi, đừng dại đẩy mình vào vòng thiệt thòi đó. Hãy cố gắng làm chủ bản thân nếu muốn cuộc sống thực sự bình yên.

Người ta hay đổ lỗi cho tình yêu rằng 'vì tình yêu làm cho tôi mù quáng' nhưng tại sao một ngàn người, một vạn người ngoài kia không mù quáng như bạn? Đừng đổ lỗi cho tình yêu, điều đó chỉ làm cho những người có nhận thức càng khó tha thứ cho bạn hơn", phát ngôn gây sốt một thời của Lệ Quyên.

Cả hai từng rất thân thiết.

Cả hai từng rất thân thiết.

Nhiều người cho rằng lời lẽ của Lệ Quyên có vẻ ngầm ám chỉ Hà Hồ. Tuy nhiên, theo chia sẻ sau đó của Lệ Quyên, phát ngôn về "người thứ 3" không chủ đích ám chỉ ai cả, chỉ là quan điểm của cô về một vấn đề chung.

Về phía Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ vẫn hoàn toàn giữ im lặng và không chia sẻ bất cứ điều gì về mối quan hệ với Lệ Quyên cho tới tận bây giờ. 

"Bọn tôi vẫn văn minh, việc ai nấy làm. Nhiều chương trình trong và ngoài nước chúng tôi vẫn hát với nhau thường xuyên", Lệ Quyên nói. Trong một vài lần chạm mặt sau này, cả hai cũng chỉ như người dưng, không có bất cứ tương tác nào.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link