Em gái tỷ phú của Cẩm Ly tiếp tục tặng hàng trăm tấn lương thực và tiền mặt cho bà con 3 tỉnh

( PHUNUTODAY ) - Hà Phương vừa dành tặng hơn 1.000 phần quà và tiền mặt cho nhiều địa điểm có mối liên hệ với gia đình.

Mới đây, em gái tỷ phú của Cẩm Ly - ca sĩ Hà Phương tiếp tục góp sức hỗ trợ bà con 3 tỉnh thành phố gồm Sài Gòn, Nha Trang và Bình Định hàng trăm tấn nhu yếu phẩm và tiền mặt. Được biết trong đợt này, cô được gia đình nhà chồng ủng hộ, trong đó có bố chồng cô - bác sĩ Denis Chu. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền riêng tư nên cô không để ông xuất hiện.  

Cụ thể, ở TP.HCM, Hà Phương đã dành tặng 600 phần quà cho người dân địa phương gặp khó khăn vì Covid-19, cũng như tặng quà 80 phần quà và 20 phần tiền mặt cho các trường hợp khó khăn trong đoàn cải lương của cố nghệ sĩ Bạch Mai, đoàn hát bội Ngọc Khanh và một số anh em hậu đài, nghệ sĩ nghèo.

camly

Ở Khánh Hoà, Hà Phương gửi 400 suất quà cho bà con xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hoà. Ở Bình Định, cô hỗ trợ 100 suất tiền mặt cho bà con thôn Tân An (xã Hoài Châu - thị xã Hoài Nhơn - tỉnh Bình Định), địa phương chịu ảnh hưởng lớn từ trận lũ lụt. Đây cũng chính là quê hương của ba nữ ca sĩ - nhạc sĩ Trần Quang Hiển. Hà Phương tặng tiền mặt cho hơn 100 hộ dân trong thôn để bà con chủ động mua sắm, ổn định cuộc sống sau lũ lụt.

camly2

Nói về nguyên tắc làm từ thiện của mình, Hà Phương cho biết, cô không kêu gọi quyên góp từ các nhà hảo tâm mà bản thân có khả năng đến đâu thì làm đến đó.

Trước đó, cô bày tỏ niềm vui khi được truyền thông ưu ái và gửi những món quà đến các chiến sĩ quân nhân khi chung tay giúp đỡ người dân. Ngoài ra cô còn nhắc đến Phi Nhung và cầu chúc đồng nghiệp sớm bình phục. 

Hà Phương chia sẻ: "Một lần nữa Hà Phương xin cảm ơn và gửi tặng món quà nhỏ này đến với các anh lính trẻ và hơn 100 anh chị em của các phường, quận cùng mẹ và các bạn đã làm việc mấy ngày nay giúp Hà Phương hoàn thành công việc từ thiện vừa rồi. Xin cầu nguyện cho bà con Việt Nam quê nhà được nhiều sức khỏe và phép màu sẽ đến với bà con cùng người bạn đồng nghiệp Phi Nhung sớm mau chóng thoát khỏi cơn đại dịch này".

camly3

Sau khi lấy chồng tỷ phú là Chính Chu, cuộc sống Hà Phương hiện tại vô cùng sung túc. Cô và ông xã mở quỹ từ thiện riêng giúp đỡ cho nhiều trẻ em mồ côi, trong những lần về nước cô thường tổ chức đến thăm và trao tặng quà. Đến nay, Hà Phương dù không còn xuất hiện trên sân khấu, tập trung thời gian chăm lo cho tổ ấm cùng chồng tỷ phú tại Mỹ nhưng cô vẫn giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.