Fan hâm mộ yêu cầu BTC Miss Universe Vietnam gỡ bài hát của Đông Nhi sau ồn ào về cách ứng xử với FC

( PHUNUTODAY ) - Fan cũng mạnh tay bình luận vào trang chủ Miss Universe Vietnam 2022 yêu cầu gỡ nhạc và cho Đông Nhi ra khỏi chương trình.

Những ngày qua, ồn ào giữa ê-kíp và FC của Đông Nhi nhận được khá nhiều sự quan tâm. Dù Đông Nhi đã lên tiếng nhưng lại càng khiến fan hâm mộ chỉ trích gay gắt hơn. Không chỉ vậy, mới đây, loạt khán giả đã bình luận vào trang chủ Miss Universe Vietnam yêu cầu gỡ nhạc và Đông Nhi khỏi chương trình. Được biết, trước đó, nữ ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề ý nghĩa của Miss Universe Vietnam.

280925336_585280509620739_8306339627633072208_n-ngoisaovn-w1440-h1440
ad-ngoisaovn-w685-h540

Hiện tại, đồng loạt người hâm mộ cũng tuyên bố thoát fan dù đã đồng hành cùng Đông Nhi hơn 1 thập kỷ qua.

Trước đó, trong bài viết của mình, nữ ca sĩ cho rằng fan đang không tôn trọng mình, những thành phần xấu đã làm ảnh hưởng đến cả tập thể FC Đông Nhi. Cô khẳng định những tranh cãi lần này không thể khiến cô thay đổi mà mặt khác lại sợ hãi hơn khi đối diện với chính fan của mình.

"Trong suốt khoảng thời gian qua, các bạn đã dùng những từ ngữ để chỉ trích, phỉ báng, lăng mạ và các bạn nghĩ rằng chị không biết hay là quá xem thường? Chị chưa bao giờ ủng hộ cho những cách hành xử như vậy với người ngoài, nhưng các bạn lại đang làm điều đó với chị? Các bạn có thật sự dành sự tôn trọng cho chị hay không? Một vài thành phần xấu làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người dành cho tập thể FC Đông Nhi, vốn dĩ FC Đông Nhi không phải là như vậy, các bạn rất văn minh và dễ thương, xin đừng truyền bá những văn hóa tiêu cực đó đến trong cộng đồng. Chị không bao giờ ủng hộ cho những điều đó và cũng không khuyên các bạn những điều đó, chị luôn hướng các bạn đến với những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, bởi chị luôn dành sự tôn trọng và yêu thương cho khán giả của mình, nhưng các bạn đã và đang làm những điều chị thật sự không chấp nhận được, nó đã chạm đến giới hạn của chị", Đông Nhi chia sẻ.

phambeo0203dongnhi-16492062583601125803919-16523617737292084001763

Về phần ê-kíp đang bị fans lên án làm việc không chuyên nghiệp, Đông Nhi một mức bảo vệ. Cô cho rằng fan đang tấn công, công kích ê-kíp của mình để đưa ra quan điểm rằng ê-kíp đã sai khi chưa hiểu rõ vấn đề và có sự suy diễn. "Các bạn công kích và tấn công vào những người mà các bạn gọi là ê-kíp của chị, chỉ để đưa ra quan điểm rằng ê-kíp sai và các bạn đúng, nhưng nếu không thật sự hiểu rõ, xin các bạn đừng suy diễn, cũng đừng bình loạn. Thay đổi? Chị phải thay đổi mình theo ý kiến đóng góp của hàng trăm, hàng ngàn người? Vậy chị có còn là Đông Nhi không? Hay là một người suốt ngày cứ vất vả chạy theo cái mà mỗi người tự cho là ý kiến của mình là nhất, để làm hài lòng đám đông?", cô bày tỏ thêm.