Gã đàn ông tung cước đá thẳng vào mặt người phụ nữ giữa chốn đông người, nguyên nhân đằng sau càng gây bất bình

( PHUNUTODAY ) - Khi nạn nhân vừa bị đánh và đứng lên, người đàn ông tiếp tục giơ tay tát thẳng vào mặt người phụ nữ.

Mạng xã hội đang xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả giữa một người phụ nữ và một người đàn ông. Theo đó, sự việc xảy ra vào trưa ngày 2/12 trước cổng một trường Tiểu học ở Bình Dương.

danh3

Trong đoạn clip, người phụ nữ mặc áo xanh lớn tiếng tố người đàn ông lừa đảo, đã nhận tiền để làm sổ đỏ giúp chị nhưng lại "bùng kèo". Đôi bên lập tức xảy ra xô xát. Người phụ nữ giằng lấy giày của người đàn ông giơ lên định đánh, nhưng người này đã quàng tay giữ cổ người phụ nữ. Khi người phụ nữ vừa đứng lên, gã đàn ông đi giày xong liền giơ thẳng tay tát vào mặt chị này, khiến nạn nhân ngã ngửa ra sau.

Tiếp đó, người đàn ông phóng xe máy bỏ đi, còn người phụ nữ cầu cứu đám đông giữ lại. Từ đầu đến cuối, người đàn ông này không nói câu gì. Đám đông chứng kiến không khỏi kinh sợ trước hành động thô bạo của người đàn ông.

danh

Hiện chưa rõ sự việc cụ thể ra sao, nhưng cộng đồng mạng thì rất bức xúc, lên tiếng chỉ trích gay gắt cách hành xử trên.

"Đánh phụ nữ là hèn, đá thẳng vào mặt người ta thế thì càng đáng lên án". 

"Nếu là người đàng hoàng, chắc chắn sẽ không dùng bạo lực. Chắc là có gì đó khuất tất nên gã đàn ông mới đánh người phụ nữ để dằn mặt rồi bỏ đi ngay"

"Có chuyện gì mà phải dùng đến bạo lực như vậy? Lại còn đánh phụ nữ giữa đường. Và sao lại để tên này phi xe bỏ đi như thế?".

"Chưa tính đến chuyện đúng sai thế nào nhưng đánh phụ nữ ngay giữa đường thế kia thật không chấp nhận được! Hành xử quá thô bạo, thiếu văn minh", cư dân mạng bày tỏ.