Gái xinh xứ Hàn chia sẻ bí quyết giảm 8,5kg trong 3 tháng vừa nhanh vừa hiệu quả

( PHUNUTODAY ) - Giảm 8,5kg trong 3 tháng, gái xinh xứ Hàn chia sẻ bí quyết giảm cân nhanh mà vẫn ăn đủ 3 bữa mỗi ngày.

Ở Hàn Quốc, các cô gái cũng phải vật lộn khá nhiều trong việc giảm cân. Đa phần họ cũng sẽ học hỏi các vlogger với những bí quyết giảm cân đặc biệt. Daddoa là vlogger nổi tiếng người Hàn Quốc chuyên review về chuyện làm đẹp, thời trang. Cô đã đăng tải một video chia sẻ về quá trình giảm 8,5kg trong 3 tháng của mình đã nhanh chóng thu hút được hơn 1 triệu lượt xem chỉ trong 2 ngày.

gai-han-giam-can 1

Theo chia sẻ của cô hơn 1 năm trước đây, cân nặng của cô đã chạm ngưỡng 78kg. Sau khi Daddoa giảm thành công 10kg, cô quyết định dừng việc ăn kiêng và bắt đầu ăn uống thoải mái hơn. Và điều gì đến cũng sẽ phải đến, kết quả là cân nặng của Daddoa đã tăng lại đến 72,1kg. Hơn nữa lúc này cơ thể của cô không khỏe như trước, cô phải nhiều lần đến bác sĩ và không xác đinh được nguyên nhân.

Tuy nhiên, thay vì buồn bà, cô đã quyết định sẽ tiến hành giảm cân một cách khoa học và bắt đầu từ việc ăn uống, tập luyện. Kết quả là chỉ sau 3 tháng, Daddoa đã giảm thành công 8,5kg và có được một cơ thể khỏe mạnh cũng như 1 tinh thần hoàn toàn thoải mái.

Chế độ ăn uống của Daddoa

Mới ăn kiêng ai cũng kiệt sức vì các món ăn bị cắt giảm đi nhiều. Chính vì thế mà mọi người sẽ có xu hướng ăn nhiều trở lại để bù vào. Để giảm cân khoa học Daddoa đã thiết lập một thực đơn ăn uống mà cô có thể duy trì liên tục được.

- Bữa sáng: Bữa sáng của Daddoa sẽ là những món ăn nhẹ nhàng, đơn giản như 1 ly sinh tố, ngũ cốc hoặc là salad kèm một món sinh tố gồm chuối, bí ngô, hạnh nhân, củ sen, rau cải xoăn vào buổi sáng. Cô chia sẻ rằng món sinh tố này giúp no nhanh và cũng rất tốt cho sức khỏe.

- Bữa trưa: Bữa trưa của Daddoa lúc nào cũng đầy đủ cơm, thịt, rau, ăn cơm gạo lứt và cố gắng ăn nhiều rau xanh để có thể hạn chế lượng cơm tiêu thụ hoặc ăn bánh mì, ngũ cốc.

Bữa tối: Cô ăn nhẹ nhàng, nên hầu như sẽ không có các món nhiều tinh bột, thay vào đó là ức gà giàu protein và rau xanh nhiều chất xơ.

Cô vẫn  ăn uống đều đặn 3 bữa mỗi ngày. Kết quả là cô cảm thấy tinh thần thoải mái hơn, giảm stress và sức khỏe cũng được cải thiện. Cô thường ăn chuối, ngô, trứng, hoa quả…

Phương pháp tập luyện của Daddoa

Ban đầu cô chia nhỏ bài tập sau đó cô tăng dần cường độ luyện tập với những bài tập khó hơn như squat, plank… rồi mới đến những bài tập cho cơ bắp. Mỗi tuần cô dành 3 - 4 ngày để tập thể dục, còn khi mệt hoặc ốm thì chỉ tập 1 - 2 ngày/ tuần. Những bài tập mà cô thực hiện hoàn toàn là những bài tập có thể dễ dàng tìm kiếm ở trên YouTube. Các bài tập đó bao gồm.

gai-han-giam-can 2

- Bài tập kéo giãn cổ và vai.

- Bài tập điều chỉnh lệch khung xương chậu.

- Bài tập cơ bản cho cơ bụng.

- Bài tập cơ bản cho phần mông.

- Bài tập toàn thân.