Giảm cân cấp tốc trong mấy ngày Tết chỉ bằng một thứ duy nhất mà không hề mệt mỏi

( PHUNUTODAY ) - Nếu sử dụng nguyên liệu này đúng cách, bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng gì về việc giảm cân trong mấy ngày Tết.

Mật ong ngoài việc chăm sóc da nó còn có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả nhưng bạn cần phải biết sử dụng đúng cách, đúng liều lượng thì mới có thể giảm cân bằng mật ong một cách nhanh chóng được.

lam-dep-phunutoday3

 Giảm cân cấp tốc trong mấy ngày Tết chỉ bằng một thứ duy nhất mà không hề mệt mỏi 

Mật ong và trà đều là những thực phẩm có hiệu quả rất tốt trong việc giảm cân. Đặc biệt khi kết hợp 2 loại nguyên liệu này với nhau, bạn sẽ có được một cơ thể thon gọn nhanh chóng hơn khi sử dụng chúng riêng lẻ.

Việc bạn cần làm chỉ là pha một tách trà và bỏ thêm một thìa cafe mật ong để uống trước mỗi bữa ăn để hỗ trợ tiêu hóa. Việc tiêu hóa cho phép cơ thể lưu trữ những chất quan trọng, làm tan rã chất béo và các vitamin để loại bỏ mỡ thừa tích lũy và chất thải ra khỏi cơ thể giúp bạn giảm béo, đồng thời làm giảm cảm giác thèm ăn. Nên uống vào buổi sáng sau khi ăn sáng, không nên uống mật ong giảm cân trước khi đi ngủ.

lam-dep-phunutoday4

 Mật ong kết hợp với trà có tác dụng giảm cân vô cùng hiệu quả

Cách thứ hai, giảm cân bằng mật ong và nước chanh. Pha 1-2 thìa mật ong với 1 thìa nước ép chanh vào một ly nước ấm sau khi thức dậy. Việc uống hỗn hợp này mỗi ngày sẽ giúp lọc sạch đường ruột, giảm béo.

Mật ong cũng giúp cải thiện tiêu hóa của bạn, do đó giúp giảm cân. Vì thế, bạn nên uống mật ong ngay sau khi bạn ăn tối, đặc biệt uống mật ong ngay sau khi bạn đã ăn quá nhiều.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/giam-can-cap-toc-trong-may-ngay-tet-chi-bang-mot-thu-duy-nhat-ma-khong-he-met-moi-search/

/Khoevadep

Phạm Kim Dung