Giữa nghi vấn ly hôn, Elly Trần 'nổi đóa' khi bị người đàn ông lạ tỏ tình sỗ sàng và gạ đi du lịch

( PHUNUTODAY ) - Một người đàn ông lạ mặt nói lời yêu Elly Trần dù trước đó chưa từng quen nhau. Người này còn gạ nữ diễn viên đi Phú Quốc cùng mình.

Cách đây ít giờ, Elly Trần có cuộc giao lưu với người hâm mộ thông qua tính năng hỏi đáp của Instagram. Trong rất nhiều câu hỏi được gửi đến, một lời đề nghị khá khiếm nhã xuất hiện khiến bà mẹ hai con phản ứng gay gắt.

Theo đó, một người đàn ông lạ mặt nói lời yêu Elly Trần, dù trước đó chưa từng quen biết nhau. Người này còn gạ nữ diễn viên đi Phú Quốc cùng mình, nhưng cô đã đáp lại một cách phũ phàng.

Cụ thể, người đàn ông gửi nội dung như sau: “Elly Trần ơi, anh yêu em. Đi Phú Quốc gặp nhau phát em ơi”. Người đẹp gợi cảm lập tức phản hồi: “Ủa, nhớ những người dù sống lâu trên đảo bộ não cũng đâu có xa rời văn minh của nhân loại như này đâu ta?”.

Elly Trần phản ứng cực gắt trước lời gạ gẫm của một người không quen biết.

Elly Trần phản ứng cực gắt trước lời gạ gẫm của một người không quen biết.

Thời gian gần đây, Elly Trần vướng nghi án ly hôn chồng ngoại quốc giấu mặt, được cho là cha của hai nhóc tỳ Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Tin đồn rộ lên vào đầu tháng 1/2020, khi người đẹp viết trên mạng xã hội: “Vợ đẹp con xinh đàn ông sẽ không đi ngoại tình là một lý thuyết đẹp đẽ”. Sau đó còn rất nhiều lần người đẹp đăng tải những dòng trạng thái tâm trạng, buồn bã.

Khi đời tư đang nhận được sự quan tâm lớn, Elly Trần liên tục đăng tải những hình ảnh thiếu vải lên mạng xã hội, đính kèm những dòng trạng thái thể hiện sự đơn độc. Thông qua những câu từ chua chát, nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa Elly Trần và chồng ngoại quốc đã không thể cứu vãn.

elly-tran-noi-doa-khi-bi-nguoi-dan-ong-la-mat-to-tinh-va-ga-di-du-lich-411da3
Loạt ảnh mát mẻ được Elly Trần tung ra giữa nghi án ly hôn.

Loạt ảnh mát mẻ được Elly Trần tung ra giữa nghi án ly hôn.