Gu thời trang cực sành điệu của các cụ bà U80 đến hotgirl cũng phải 'ngả mũ chào thua'!

( PHUNUTODAY ) - Tại tuần lễ thời trang Xuân hè 2018, sự xuất hiện đầy của các cụ bà trong những bộ trang phục sành điệu, trẻ trung và thời thượng luôn là tâm điểm chú ý của cánh săn ảnh.

cuba1

 Với set đồ nổi cực nổi bật với mẫu áo khoác thêu hoa và chiếc mũ đỏ ấn tượng, cụ bà đã chứng minh rằng, thời trang không phân biệt tuổi tác. Phong cách của cụ vô cùng trẻ trung và thời thượng, đến các hotgirl hay chân dài cũng phải "ngả mũ".

cuba6

Diện chiếc quần jeans ống suông cổ điển, cụ bà thể hiện phong cách riêng khi mix cùng áo sơ mi cùng tone màu, dép tông cao và túi cầm tay đơn giản.

cuba7

Sự trẻ trung và sành điệu của cụ bà khiến bất kỳ ai cũng phải ngưỡng mộ.

cuba4

Hai quý bà khoe chất riêng không kém cạnh bất kỳ bạn trẻ nào khi kết hợp đồng điệu những trang phục có màu sắc nổi bật và họa tiết ấn tượng.

cuba5

Kết hợp áo thun sắc đỏ dáng dài vứi vest cách điệu làm nổi bật tổng thể set đồ khá đơn giản nhưng mạnh mẽ, trẻ trung của cụ bà.

cuba2

Cụ bà tự tin bước trên phố với set đồ được mix&match chiếc áo khoác dáng dài in hoa cùng mẫu quần tây ống ngố, nhấn nhá thêm mẫu túi xách sắc xanh và đôi giày metallic sành điệu.

cuba3

Là tín đồ của thời trang không tuổi trên thế giới, cụ bà luôn thu hút cánh săn ảnh nhờ vào những bộ trang phục được mix ngẫu hứng mà đầy sáng tạo, mang lại vẻ nữ tính và trẻ trung nổi bật.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/gu-thoi-trang-cuc-sanh-dieu-cua-cac-cu-ba-u80-den-hotgirl-cung-phai-nga-mu-chao-thua-search/