Hà Anh chính thức lên tiếng xin lỗi sau loạt ồn ào, mong được "chấp nhận, bỏ qua và tha thứ"

( PHUNUTODAY ) - Thời gian vừa qua, Hà Anh liên tục vướng vào những ồn ào không đáng có. Mới đây nhất, một netizen đã tố Hà Anh sử dụng trái phép hình ảnh cá nhân của người khác.

Sáng 7/1, siêu mẫu Hà Anh đã có bài đăng dài gửi lời xin lỗi trên trang Facebook sau loạt ồn ào vừa qua. "Tôi xin lỗi vì sẽ không dành thêm bất cứ thời gian nào trong cuộc sống vốn đã rất ngắn ngủi của mỗi chúng ta - để ghét bỏ, để tranh cãi vì những quan điểm khác và giống nhau", Hà Anh chia sẻ. Cô khẳng định cô chỉ muốn hạnh phúc - thay vì thù hận, đóng góp xây dựng thay vì phá bỏ.

haanh

Nguyên văn bài đăng của siêu mẫu: 

"Tôi xin lỗi vì sẽ không dành thêm bất cứ thời gian nào trong cuộc sống vốn đã rất ngắn ngủi trong của mỗi chúng ta- để ghét bỏ, để tranh cãi vì những quan điểm khác và giống nhau.

Bởi tôi chỉ có tình yêu trong trái tim mình- dành cho gia đình mình, và các bạn. Trong hiện hữu này tôi chỉ muốn hạnh phúc- thay vì thù hận, đóng góp xây dựng thay vì phá bỏ.

Những gì cần nói đã nói, những mất mát đã xảy ra. Nhiệm vụ của tôi, quan trọng nhất đối với tôi là sống đúng và yêu thương đối với những người thân yêu của mình. Và những yêu thương, thời gian còn lại tôi sẽ cố gắng sẻ chia với những người xung quanh.

Còn lại, đó là khác biệt của cuộc sống. Chúng ta chấp nhận, bỏ qua, tha thứ để học cách yêu thương và hạnh phúc, bình yên trong chính trái tim mình!

Tôi yêu các bạn".

Trước đó, Hà Anh từng dính "phốt" PR sản phẩm ngay trong bài viết liên quan đến vụ việc bé gái 8 tuổi bị bạo hành dẫn đến tử vong. Sau khi tìm hiểu kỹ hơn về sự việc và mẹ ruột của bé V.A, siêu mẫu Hà Anh đã công khai xin lỗi. 

img3391-1641521079117990522327

"Trong 2 ngày nay, tôi cũng tìm đọc thêm những thông tin về hành trình của mẹ bé khi bị tách rời khỏi bé, thấy chị thật đáng thương khi cảm thấy bất lực khi không giúp được con. Là người mẹ, tôi tin chắc chị đã và sẽ luôn bị dằn vặt bởi điều này. Tôi đã từng đặt những câu hỏi hoài nghi về việc vì sao người mẹ lại không thể đến tìm con, hay can thiệp người bố. Nhưng đọc bài báo mới nhất thì thấy rằng 2 con người kia thực sự thủ đoạn và mất hết nhân tính" - Hà Anh bày tỏ. 

Bên cạnh đó, Hà Anh cũng chia buồn với mẹ bé và xin lỗi vì đã có những nghi ngờ đối với chị, đồng thời xóa bài đăng gây tranh cãi của mình để tránh gây thêm tổn thương đến người phụ nữ này. Ngoài ra, siêu mẫu Hà Anh cũng khẳng định sẽ sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ mẹ bé V.A nếu người phụ nữ này cần. 

Tuy nhiên, dân mạng lập tức chỉ trích cô, MC Phương Mai cũng gay gắt không kém: "Hà Anh xin lỗi không thật tâm, chỉ nhằm mục đích tẩy trắng hòng giữ bát cơm của mình".