Mạnh Quỳnh lên tiếng khi bị đồn ở nhà sang chảnh đắt đỏ 100 tỷ ở Mỹ

07:50, Thứ bảy 30/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Mạnh Quỳnh tâm sự rằng căn nhà anh ở nhỏ và đơn sơ chứ không đắt đỏ, giá trị trăm tỷ như lời đồn đoán.

Mới đây, Mạnh Quỳnh đã đăng tải đoạn video ngắn chia sẻ những hình ảnh căn nhà ở Mỹ. Anh viết: "Sau cơn mưa trời lại sáng! Mời mọi người cùng ngắm lá mùa thu sau sân vườn nhỏ nhà Mạnh Quỳnh nhé!", nam ca sĩ chia sẻ. Người hâm mộ bất ngờ trước khung cảnh thơ mộng ngập tràn lá vàng rơi trong khuôn viên vườn nhà nam ca sĩ.

manhuqynh

Ngoài ra, Mạnh Quỳnh còn có một căn nhà nhỏ để uống cà phê và đó cũng chính là nơi anh sáng tác nhạc. Anh cũng nói rõ về những tin đồn sở hữu căn nhà đắt giá ở Mỹ: "Người ta đồn đại Mạnh Quỳnh ở nhà mấy trăm tỷ. Mơ hồ quá đi. Mạnh Quỳnh không có đâu quý vị ơi. Mạnh Quỳnh sống nhẹ nhàng lắm". Nam ca sĩ còn tiết lộ thêm: "Nuôi dạy con ăn học và mọi thứ nhẹ nhàng, cuộc sống bình dị".

Vừa qua, nhiều trang mạng xã hội rầm rộ lan truyền thông tin Mạnh Quỳnh làm đơn khởi kiện nữ CEO để đòi lại công bằng cho cố ca sĩ Phi Nhung. Mới đây, trên trang cá nhân Mạnh Quỳnh chính thức lên tiếng nói rõ sự việc. Anh khẳng định thông tin trên là vô căn cứ, dựa trên các thông tin sai sự thật đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống cá nhân cũng như công việc của mình.

manhuqynh3

"Cho Quỳnh xin chút yên lặng của cuộc đời này nha mọi người. Để Quỳnh được sống và làm những gì mình muốn, mình yêu thương, mình trân trọng. Hơn nửa cuộc đời Quỳnh chỉ biết làm nghệ thuật, lo cho gia đình và cho bản thân. Đừng gieo tiếng oán cho Quỳnh để được những cái views, cái like bất nhân làm lợi cho bản thân mình nhé!

Hãy để cho Quỳnh viết tiếp bản tình ca tươi đẹp cho đời, cho cuộc sống trong những ngày còn lại trên cõi tạm này! Sự sống và cái chết chỉ gần nhau như bàn tay úp mở. Sao không trân quý yêu thương nhau khi ta còn có thể, danh lợi sang hèn hơn thua nhau. chỉ vì một lời nói khi bạn nằm xuống có mang theo được gì không? Thôi! Nạp chút năng lượng để chào đón một tháng mới nhiều ấm áp yêu thương nha mọi người. Cùng Quỳnh đi ngắm lá thu rơi sau sân vườn nhỏ nhà Quỳnh nhé! Không được chê nhà ca sĩ Mạnh Quỳnh nghèo nha chưa", nam ca sĩ buồn bã chia sẻ.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh