Thiều Bảo Trâm ẩn ý bị tổn thương sau loạt ồn ào tình ái với Sơn Tùng

08:29, Thứ hai 17/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Thiều Bảo Trâm chia sẻ lại clip này chỉ đơn giản là vì tâm đắc và thích thú.

Ồn ào tình ái kéo dài nhất showbiz Việt có thể là vụ việc của bộ 3 Hải Tú - Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng. Bẵng đi 1 thời gian, mới đây, Thiều Bảo Trâm tiếp tục gây hoang mang khi đăng tải clip có nội dung nói về cảm giác của những người bị tổn thương. Cô chia sẻ lại dòng chữ: "Chỉ có người tổn thương mới hiểu được người tổn tương". Nhiều người cho rằng Thiều Bảo Trâm đang ẩn ý bản thân cô bị tổn thương, đau đớn sau hàng loạt sóng gió bủa vây. 

photo2022-01-1619-39-01-1642336819553683370288

"Chuyện tình tay ba" giữa Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú từng là chủ đề được cư dân mạng bàn tán sôi nổi nhất trên khắp các trang mạng xã hội trong suốt một khoảng thời gian dài. Hậu nghi vấn "đường ai nấy đi", cả Thiều Bảo Trâm lẫn Sơn Tùng đều hoạt động bình thường, cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới. Trước những động thái của cặp đôi, nhiều người cho rằng họ đang tập trung dồn sức phát triển sự nghiệp và không muốn bị ảnh hưởng bởi tình yêu.

thieubaotram3

Trước đó, Thiều Bảo Trâm vừa mở phần hỏi đáp cùng fan về vấn đề tình cảm. Khác với trước đây, cô nàng thẳng thắn hơn khi nói về chuyện yêu đương và hôn nhân. Cụ thể khi được hỏi: "Chị có người yêu chưa?", Thiều Bảo Trâm không né tránh mà đưa ra câu trả lời "hợp lý" khiến netizen không chịu cũng phải chịu: "Mình có người yêu rồi nha. Đợi đến lúc thích hợp mình sẽ công khai. Vì mối quan hệ này không ổn định lắm, lúc ngủ thì thấy, lúc tỉnh thì không".

Tiếp đó, khi được thắc mắc: "Chị dự định bao nhiêu tuổi lấy chồng?", Thiều Bảo Trâm đã đánh dấu vào ô: "Yes" để tỏ sự hào hứng và còn cho biết sẽ lên xe hoa vào năm 33 tuổi. Khi người hâm mộ ngỡ là cô đã tìm được đối tượng để yêu đương thì cô nàng lại hài hước bồi thêm câu trả lời: "Chồng chị ở đâu để chị tìm đã".

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh