Hà Hồ "chật vật" khi đưa cặp song sinh Leon và Lisa đi làm hộ chiếu về quê nội Thụy Điển

13:39, Thứ ba 07/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Giọng ca Gửi Người Yêu Cũ cũng từng hé lộ rất háo hức chờ ngày đưa Lisa - Leon về Thụy Điển. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn chưa nói cụ thể thời gian chuyến đi của gia đình mình.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng status tiết lộ việc đưa cặp song sinh đi làm giấy tờ, chuẩn bị về quê nội Thụy Điển. Người tình Kim Lý "xỉu up xỉu down" vì sự thiếu hợp tác của các con. Để có được tấm ảnh thẻ ưng ý cho Lisa - Leon, Hồ Ngọc Hà phải trải qua đủ phải chật vật vô cùng. Thậm chí, nữ ca sĩ đã mất tới 3 giờ đồng hồ ở trong đại sứ quán mới chụp được ảnh cho Lisa - Leon.

"Hôm qua ba mẹ đưa 2 anh chị ra Hà Nội làm passport Thụy Điển, ôi trời ơi muốn xỉu"; "Con em là khủng hoảng tuổi lên 1, 2, 3 mỗi năm mỗi tháng mỗi ngày quá"; "Để chụp được tấm ảnh thẻ, từ cố gắng đến điên lên, đến bất lực, đến cười nghiêng ngả. Mất 3 tiếng trong đại sứ quán"..., Hà Hồ than thở.

l2
li3

Trước đó, giọng ca Gửi Người Yêu Cũ cũng từng hé lộ rất háo hức chờ ngày đưa Lisa - Leon về Thụy Điển. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn chưa nói cụ thể thời gian chuyến đi của gia đình mình.

Từ ngày có thêm Lisa và Leon, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ không ít hình ảnh của các con trên mạng xã hội. Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc hàng nghìn người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ trước vẻ ngoài đáng yêu và những hành động dễ thương của hai bé. 

Khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

coi-tran-cham-con-kim-ly-bat-ngo-bi-lisa-gam-ti-ho-ngoc-ha-cuoi-nhu-duoc-mua-img_5018-1618303744-395-width1170height1172-1625593906-226-width1170height1172

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

"Nữ hoàng giải trí" vô cùng hạnh phúc khi đón chào các con và cùng con trải qua những chặng đường phát triển. Cô từng tâm sự: "Hà vẫn luôn biết ơn cuộc đời vì đã cho mình nhiều thứ, và đặc biệt là cho Hà được làm mẹ của những đứa con ngoan, đáng yêu và tình cảm, được thấu hiểu hơn tình yêu thiêng liêng, luôn sẵn sàng hy sinh và cố gắng cho con có được những điều tốt đẹp nhất".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh