Hà Hồ gây sốt với khoảnh khắc vừa ru con vừa bận rộn trang điểm đi diễn

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ cho biết mình tận dụng thời gian hết mức có thể vì không muốn bỏ lỡ một giây phút nào bên các con.

Hồ Ngọc Hà dù có lịch trình bận rộn nhưng cô vẫn cố gắng sắp xếp để có thể tự mình chăm sóc hai bé. Mới đây cô đăng hình ảnh mình được đội ngũ hậu cần chỉnh trang tại nhà riêng. Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu không có nhân vật nhí trên tay Hồ Ngọc Hà.

Cụ thể khi chuyên viên trang điểm đang “biến hóa” thì “bà mẹ 3 con” tranh thủ chợp mắt và trên tay thì bế em bé. Mỹ nhân tâm sự: “Tối nay hát Làn Sóng Xanh mà giờ vẫn đang tranh thủ hát Làn Điệu Ru Con, luyện thanh. Cả mẹ và con đều đang say giấc nồng”.

Empty
Empty

Hồ Ngọc Hà hạ sinh cặp nhóc tỳ Leon và Lisa vào ngày 4/11. Sau khi sinh con được 1 tháng cô đã nhanh chóng trở lại với công việc. Cho đến hiện tại cô vẫn luôn được ông xã ở bên chăm sóc và hỗ trợ. Hà Hồ đã công chiếu phim tư liệu Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu để kể lại một năm 2020 vô cùng ý nghĩa của gia đình nhỏ. Trong đó vào thời điểm xác nhận tin mang thai vào những ngày cuối của thai kì nên cảm xúc của "Nữ hoàng giải trí" và ông xã trong giai đoạn đầu đón nhận tin vui khiến nhiều người tò mò. Trong đó điều gây chú ý nhất là khoảnh khắc 3 lần Kim Lý bật khóc trong 9 tháng 10 ngày bà xã mang bầu. 

Dù hẹn hò hết sức mặn nồng hay đã về sống chung hạnh phúc và thậm chí còn sinh hai nhóc tỳ cùng Kim Lý nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn chưa khi nào chủ động nhắc đến việc tổ chức đám cưới, mặc váy cô dâu. Nhưng mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà khiến khán giả bất ngờ khi nhắc đến chuyện đám cưới. Nữ ca sĩ bộc bạch với phía báo chí: “Tôi không thể trả lời trước được vì điều đấy còn tùy thuộc vào các con của tôi có yêu cầu hay không? Khi nào các con yêu cầu và có thể cùng xuất hiện trên sân khấu với nhau, biết đâu được lễ cưới sẽ xảy ra”.

Empty

Được biết, dịp Tết này cặp đôi cũng sẽ đưa các con về nhà mới ở quận 2, gần trường học của Subeo hơn. Cô khoe trên trang cá nhân: “3 tuần nữa về nhà mới rồi. Công đoạn đi lựa chọn từng thứ tỉ mỉ cho ngôi nhà thiệt là khổ sở nhưng đầy sung sướng”.