Hà Hồ khoe khoảnh khắc con gái Lisa nhà Hà Hồ tập đi, nhìn sang quý tử Leon chỉ biết "cạn lời"

17:26, Thứ năm 30/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Dù chưa đầy 1 tuổi nhưng Leon và Lisa vẫn đang là những "hot baby Vbiz" đình đám được quan tâm trên mạng xã hội không kém gì ba mẹ nổi tiếng.

Mới đây,, Hồ Ngọc Hà đăng tải clip mới của bé Lisa chăm chỉ tập đi, khi nhìn sang "cậu út" Leon ngồi ham chơi. Hồ Ngọc Hà viết: "Công chúa kiên trì tập luyện". Trong đó, Kim Lý đóng vai trò như một mục tiêu để Lisa đi về hướng của ba. Dù đôi lúc vẫn còn khá loạng choạng, đi chưa vững, thế nhưng ái nữ không hề bỏ cuộc mà vẫn cố gắng đến cùng. Thế nhưng nhìn sang Leon khán giả lại phải bật cười vì "cậu út" ham chơi, không chịu đi.

lis1
lis

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Cách đây vài ngày, Hồ Ngọc Hà chia sẻ, do sinh non nên Lisa và Leon đều yếu hơn so với trẻ sơ sinh bình thường. "Vì sinh non nên phải dùng ống thở, Lisa phải tự mình chiến đấu với chính mình ngay từ khi ra đời để có thể tự thở và tự ăn. Lúc đó mẹ thì mới mổ nên không thể xuống thăm được, mẹ cứ khóc hoài thôi vì muốn gặp hai đứa", Hồ Ngọc Hà chia sẻ về con gái.

Leon khi mới chào đời cũng khá yếu: "Và đây là mình, Leon. Mình cũng thế thậm chí yếu hơn chị Lisa. Khi móc cậu ra chỉ khóc ré lên 1 tiếng xong im luôn làm mọi người muốn tắt thở. Các bác sĩ ai cũng cố gắng tập trung và có những quyết định đúng đắn để chữa kịp thời. Qua một đêm bác sĩ vẫn bảo rằng thôi cứ xác định 10 ngày mới được gặp con".

Hồ Ngọc Hà đã trải lòng về niềm hạnh phúc lớn lao khi được làm mẹ. Cô bày tỏ: "Hà vẫn luôn biết ơn cuộc đời vì đã cho mình nhiều thứ, và đặc biệt là cho Hà được làm mẹ của những đứa con ngoan, đáng yêu và tình cảm, được thấu hiểu hơn tình yêu thiêng liêng, luôn sẵn sàng hy sinh và cố gắng cho con có được những điều tốt đẹp nhất". Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà đã khiến nhiều fan và cộng đồng mạng đồng cảm với hàng ngàn lượt yêu thích. 

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh