Hà Hồ than thở không biết bao giờ mới được đưa các con về thăm ông bà nội ở Thụy Điển

( PHUNUTODAY ) - Thời gian qua, việc kết nối giữa các con Hồ Ngọc Hà và ông bà nội duy trì qua phương pháp facetime.

Mới đây Hà Hồ tâm sự về việc từ ngày sinh con chưa được đưa con về thăm ông bà nội bên Thụy Điển.  Nữ ca sĩ đành phải ngậm ngùi khi nghĩ tới thực tế, tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp. Có khi lúc sang chắc các con cô cũng đã "lũn chũn bước đi trên tuyết được rồi".

ho-ngoc-ha-01
ho-ngoc-ha-02---Copy-1

Trước đó, cô thay lời con gái viết: "Ngồi chờ đến bao giờ con mới được qua Thụy Điển thăm ông bà nội đây. Từ khi mẹ mang bầu, tụi con cũng gần 8 tháng mà chỉ gặp ông bà nội mỗi ngày qua điện thoại thôi. Covid ơi là Covid"

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn thường xuyên liên lạc với bố mẹ qua điện thoại và cho ông bà nói chuyện với các con. Qua ảnh có thể thấy Lisa và Leon dù chưa hiểu chuyện nhưng cũng rất "hóng" nội đang nói gì. Khoảnh khắc 2 nhóc tỳ gặp gỡ ông bà qua màn hình điện thoại khiến người xem thích thú. 

ho-ngoc-ha-08

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.  Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc hàng trăm người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.