Hà Hồ làm dân tình xuýt xoa với nhan sắc mẹ 3 con, tiết lộ vẫn trả tiền mời Kim Lý làm việc

( PHUNUTODAY ) - Hà Hồ tiết lộ dù là vợ chồng nhưng khi mời Kim Lý làm việc, cô vẫn phải trả thù lao hẳn hoi.

Tối 17/11, Hà Hồ và Kim Lý khiến cộng đồng mạng xôn xao khi xuất hiện tại sự kiện. Được biết, đây cũng là sự kiện đầu tiên 2 vợ chồng tham gia với tư cách hoàn toàn khác biệt khi trở thành "đối tác" của nhau. Hà Hồ nhận được vô vàn lời khen từ netizen bởi từ phong cách thời trang đến sắc vóc đều vô cùng chuẩn chỉnh.

haho2

Cô cũng tiết lộ tuy mời ông xã làm gương mặt đại diện nhưng vẫn có tính phí làm ăn để sòng phẳng. Còn Kim Lý, anh đã không khiến bà xã thất vọng khi thể hiện trình tiếng Việt sành sỏi, phát âm tiến bọ. Tuy tương tác trong công việc là thế nhưng Kim Lý và Hà Hồ vẫn dành cho nhau những cử chỉ, lời nói ngọt ngào.

haho

Hà Hồ còn chia sẻ, ngoài việc dành thời gian cho thiên thần song sinh Lisa và Leon cả hai đều có những giây phút rất vui vẻ và hạnh phúc khi skincare cho nhau. Từ một người đàn ông ít quan tâm đến việc dưỡng da, Kim Lý đã yêu thích và gắn bó đến mức không bỏ được.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bén duyên năm 2017 qua lần hợp tác trong công việc. Cả hai đã có 4 năm bên nhau. Tháng 11/2020, Hồ Ngọc Hà hạ sinh cặp thiên thần nhỏ cho Kim Lý. Phía nữ ca sĩ cũng xác nhận cô đã đăng ký kết hôn với người tình Việt kiều. Hiện tại, cặp đôi có cuộc sống hạnh phúc bên đàn con nhỏ. Họ rất thoải mái chia sẻ đời tư với công chúng.

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày. Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc hàng trăm người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác".