Quý tử Leon nhà Hà Hồ dù mệt vì sốt vẫn không quên tấu hài và niềm đam mê ăn uống

( PHUNUTODAY ) - Dù đang bị bệnh nhưng Leon của nhà Hà Hồ - Kim Lý vẫn không quên 2 nhiệm vụ tấu hài và ăn cực nhiệt tình.

Từ khi vừa chào đời, Lisa và Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý đã là cặp đôi song sinh trong showbiz Việt chiếm được nhiều sự quan tâm. Mới đây, Hà Hồ vừa thông báo tin Leon bị sốt siêu vi khiến ai cũng lo lắng cho cậu út nhà nữ ca sĩ. Tuy nhiên, khi xem những hình ảnh mà "Nữ hoàng giải trí" ai cũng bật cười. 

Dù bị bệnh nhưng nhưng cu cậu vẫn không quên tấu hài và ăn uống. Nằm trên tay bảo mẫu dỗ dành vì đang sốt, Leon vẫn trưng ra cả chục biểu cảm với đủ sắc thái. Mắt mở không lên vì buồn ngủ nhưng Leon vẫn ăn uống nhiệt tình lắm nhé. Cứ đút miếng nào là hết miếng đó, nhiều khi chưa đút là cậu nhóc đã há miệng to chờ sẵn.

leon1
leon2

Trong khi Leon sốt siêu vi vẫn vui nhộn hết cỡ thì Lisa cũng không khỏe hơn là bao vì cô bé mọc 4 chiếc răng cửa. Dẫu thế, Lisa vẫn thoải mái chơi đùa cùng em trai Leon.

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày. Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc hàng trăm người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

ha-ho-xot-xa-vi-canh-ong-xa-kim-ly-va-con-trai-leon-nho-nhau-den-phat-khoc-4-ngoisaovn-w1194-h852

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

"Nữ hoàng giải trí" vô cùng hạnh phúc khi đón chào các con và cùng con trải qua những chặng đường phát triển. Cô từng tâm sự: "Hà vẫn luôn biết ơn cuộc đời vì đã cho mình nhiều thứ, và đặc biệt là cho Hà được làm mẹ của những đứa con ngoan, đáng yêu và tình cảm, được thấu hiểu hơn tình yêu thiêng liêng, luôn sẵn sàng hy sinh và cố gắng cho con có được những điều tốt đẹp nhất".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link