Hà Hồ phản ứng ra sao khi được gợi ý tìm người dạy các con sử dụng nhiều thứ tiếng?

( PHUNUTODAY ) - Suy nghĩ của bà mẹ 3 con đã nhận được sự đồng tình của cư dân mạng bởi cách trả lời đầy khéo léo và tinh tế.

Mới đây trên mạng xã hội, Hồ Ngọc Hà đã bày tỏ quan điểm về việc dạy con đa ngôn ngữ khi còn nhỏ.  Cụ thể, một tài khoản đã gợi ý nữ ca sĩ về việc thuê bảo mẫu có thể nói tiếng Anh hoặc dạy con theo phương pháp phù hợp để các bé sử dụng nhiều thứ tiếng thành thạo. Người này còn mong muốn trở thành bảo mẫu cho Lisa và Leon.

Trước sự nhiệt tình của tài khoản trên, Hà Hồ đã từ chối khéo léo vì cô ưu tiên cho hai bé học tiếng Việt trước và rút kinh nghiệm từ việc nuôi dạy Subeo: "Cảm ơn chị. Nhưng em không nghĩ vậy, tiếng Việt rất khó học nên các em sẽ nói và học tiếng Việt trước. Tiếng Anh, Thụy Điển chắc chắn các con sẽ nói hay và bắt đầu học sau cũng không sao. Kinh nghiệm con đầu cho học tiếng Anh trước, tiếng Việt rất vất vả".

1

Suy nghĩ của bà mẹ 3 con đã nhận được sự đồng tình của cư dân mạng bởi cách trả lời đầy khéo léo và tinh tế.

Từng đỗ vỡ trong hôn nhân một lần, Hồ Ngọc Hà đã tìm thấy bến đỗ hạnh phúc bên Kim Lý. Hồ Ngọc Hà chào đón cặp song sinh Leon và Lisa vào tháng 11/2020, trước đó 10 năm cô đã hạ sinh con trai đầu lòng vào năm 2010. Đến hiện tại, nữ ca sĩ "Cả một trời thương nhớ" đã là mẹ của 3 nhóc tì. Những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà về cách nuôi dạy con thường nhận được sự ủng hộ từ các mẹ bỉm sữa.

Không chỉ là "cục vàng" của bố mẹ, cặp song sinh này còn "gây bão" mạng xã hội với những hình ảnh hài hước, nhí nhố. Từ ngày có con Hồ Ngọc Hà cũng gác lại nhiều dự án âm nhạc. Đến nay cô hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ hơn và may mắn khi luôn có gia đình, các nhóc tì tiếp thêm động lực cho mẹ bỉm.

cap-song-sinh-cua-ho-ngoc-ha-quay-tai-dia-diem-quay-mv-cua-me-014098c9

Cô thầm cảm ơn vì mỗi ngày đều được nhìn và yêu thương các con. "Mấy hôm nay không ngủ được các mẹ ạ! Cứ ảm ảnh đến sự ra đi của người mẹ và con cái bị bơ vơ. Cứ nhìn con rồi yêu thương và cũng tầm cảm ơn quãng thời gian này. Không vật vã với công việc, dành trọn thời gian bên gia đình. Quý giá biết bao khi mỗi sáng thức dậy lại được nhìn ngắm những thiên thần này lớn lên. Được sống là một hạnh phúc.

Được làm mẹ của những thiên thần này là cả một ân huệ lớn. Cuộc sống có thể sẽ rất dài khi sống không mục đích, không người yêu thương. Nhưng sẽ không bao giờ đủ khi mình có quá nhiều ước vọng là làm những người thân của mình phải thật hạnh phúc" - Ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ.