Hà Hồ tiết lộ lí do lười đăng ảnh bên Thụy Điển, nghe mà thấy thương

( PHUNUTODAY ) - Các bé đang tuổi ăn tuổi lớn tuổi chơi nên cực hiếu động, phải luôn có người lớn theo sát.

Gia đình Hà Hồ - Kim Lý đang tận hưởng mùa hè vui vẻ ở Thụy Điển. Mới đây, Hà Hồ tiết lộ đây là chuyến đi mà cô lười đăng ảnh nhất. Nguyên nhân là vì "Nữ hoàng giải trí" phải chăm sóc cặp song sinh.

Bà xã Kim Lý tâm sự: "Lần này đi hết sức lười up hình, vì bận làm vú em. Ta nói, 2 đứa qua đây trời se mát, vườn cây trĩu quả quậy banh nhà lồng. Hết ăn, tới bú, rồi lại chơi quay qua vào toilet chút lại đến giờ ăn hết ngày. Dạ, e ráng mai mốt đi chơi gặp tay máy Phát Mạnh Phan đang tự nướng mình bên "Pa Gi" em sẽ làm vài nhát hình nha. Còn đây là những khoảnh khắc của em, mẹ em chụp, nét nào nét nấy ta nói như sương khói".

lisa-nay-da-chinh-thuc-cuop-ngoi-leon-voi-7749-kieu-tau-hai-ha-ho-tiet-lo-li-do-luoi-dang-anh-nghe-ma-thuong-17-ngoisaovn-w1262-h2048
lisa-nay-da-chinh-thuc-cuop-ngoi-leon-voi-7749-kieu-tau-hai-ha-ho-tiet-lo-li-do-luoi-dang-anh-nghe-ma-thuong-3-ngoisaovn-w1284-h1268

Từng đỗ vỡ trong hôn nhân một lần, Hồ Ngọc Hà đã tìm thấy bến đỗ hạnh phúc bên Kim Lý. Hồ Ngọc Hà chào đón cặp song sinh Leon và Lisa vào tháng 11/2020, trước đó 10 năm cô đã hạ sinh con trai đầu lòng vào năm 2010. Đến hiện tại, nữ ca sĩ "Cả một trời thương nhớ" đã là mẹ của 3 nhóc tì. Những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà về cách nuôi dạy con thường nhận được sự ủng hộ từ các mẹ bỉm sữa.

Không chỉ là "cục vàng" của bố mẹ, cặp song sinh này còn "gây bão" mạng xã hội với những hình ảnh hài hước, nhí nhố. Từ ngày có con Hồ Ngọc Hà cũng gác lại nhiều dự án âm nhạc. Đến nay cô hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ hơn và may mắn khi luôn có gia đình, các nhóc tì tiếp thêm động lực cho mẹ bỉm.

cap-song-sinh-cua-ho-ngoc-ha-quay-tai-dia-diem-quay-mv-cua-me-014098c9

Cô thầm cảm ơn vì mỗi ngày đều được nhìn và yêu thương các con. "Mấy hôm nay không ngủ được các mẹ ạ! Cứ ảm ảnh đến sự ra đi của người mẹ và con cái bị bơ vơ. Cứ nhìn con rồi yêu thương và cũng tầm cảm ơn quãng thời gian này. Không vật vã với công việc, dành trọn thời gian bên gia đình. Quý giá biết bao khi mỗi sáng thức dậy lại được nhìn ngắm những thiên thần này lớn lên. Được sống là một hạnh phúc.

Được làm mẹ của những thiên thần này là cả một ân huệ lớn. Cuộc sống có thể sẽ rất dài khi sống không mục đích, không người yêu thương. Nhưng sẽ không bao giờ đủ khi mình có quá nhiều ước vọng là làm những người thân của mình phải thật hạnh phúc" - Ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ.