Hà Hồ tiết lộ Tiểu Vy là "hoa hậu đẹp nhất" trong mắt cô

( PHUNUTODAY ) - Từng gặp gỡ nhiều gương mặt xinh đẹp khác nhau, Hồ Ngọc Hà đã thẳng thắn tiết lộ vị trí đẹp nhất trong lòng mình.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ đoạn tin nhắn thân thiết của mình với Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy. Cụ thể nàng hậu đã đăng video trên trang Instagram cá nhân có gắn thẻ bà mẹ ba con Hồ Ngọc Hà và nói về một sản phẩm của cô. Hà Hồ đã đăng lại story trên về trang cá nhân riêng của mình, cô còn gửi tin nhắn riêng cho chân dài xứ Hội An.

Cô còn gắn dòng trạng thái gây bất ngờ: "Feedback của Hoa Hậu đẹp nhất trong mắt mình". Dã từng có dịp gặp gỡ nhiều Hoa hậu và người đẹp khác nhau, thế nhưng Tiểu Vy lại là cái tên vinh hạnh được "nữ hoàng giải trí" tuyên bố đẹp số 1 trong mắt mình. Điều này cho thấy nhan sắc của Tiểu Vy đúng không phải dạng vừa.

Empty
Empty

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy không còn là cái tên quá xa lạ với cộng đồng người hâm mộ nhan sắc Việt. Bằng nhan sắc nổi trội và tài năng của mình, không chỉ ở đấu trường sắc đẹp trong nước mà Tiểu Vy đã chứng tỏ được thực lực của bản thân khi dừng chân ở Top 30 Hoa Hậu Thế Giới năm 2018. Tiểu Vy cũng vẫn được nhắc đến là sánh ngang với đàn chị Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, có thể thấy được giữa dàn Hoa hậu Việt, Trần Tiểu Vy được giới chuyên môn cũng như khán giả đánh giá rất cao về nhan sắc.

ha-ho

Qua những bức ảnh bị chụp lén, hoàn toàn có thể khẳng định được nhan sắc của Tiểu Vy đúng là "không phải dạng vừa đâu". Thế này thì xem ra các đàn em kế nhiệm ngôi vị Hoa hậu sau này dù có xinh đẹp thế nào, cũng khó lòng có thể vượt mặt một "tượng đài" như Tiểu Vy.

Bên cạnh những hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, trên các ấn phẩm tạp chí hay chương trình, sự kiện thì Hoa hậu Tiểu Vy cũng vẫn hay chia sẻ nhiều hình ảnh đời thường, mặc trang phục giản dị, trang điểm nhạt hoặc để mặt mộc. Hoa hậu Việt Nam 2018 luôn tạo sự gần gũi, thiện cảm với khán giả. Và tất nhiên, nàng hậu chưa bao giờ để khán giả thất vọng về nhan sắc dù diện bất cứ trang phục nào và xuất hiện trong bất cứ hoàn cảnh nào.