Lê Dương Bảo Lâm gửi lời ngôn tình đến vợ nhân kỷ niệm hơn 1 thập kỷ bên nhau

( PHUNUTODAY ) - Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm kỉ niệm 11 năm yêu, từ 2 bàn tay trắng nay có cơ ngơi khủng đáng ngưỡng mộ.

Tối 10/1, Lê Dương Bảo Lâm đã chai sẻ về ngày kỉ niệm 11 năm yêu với bà xã Quỳnh Quỳnh. Anh viết: "Thêm 1 năm nữa tụi mình vẫn yêu thương nhau, khổ cực cùng nhau. Thời gian còn lại tụi mình cùng lo cho con, nhìn con trưởng thành khôn em nhé. Thương 3 mẹ con vô cùng". Tình cảm của cặp đôi vì những thành quả họ đã gặt hái được sau hơn 1 thập kỷ gắn bó khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

le-duong-bao-lam 1

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang quán quân Cười Xuyên Việt 2015 và kết hôn cùng bà xã Quỳnh Quỳnh vào tháng 4/2017. Hiện cuộc sống và sự nghiệp của Lê Dương Bảo Lâm phất lên như "diều gặp gió". Hai vợ chồng nhanh chóng đón con gái đầu lòng tên là Bảo Nhi và vừa đón thêm 1 nhóc tỳ nữa chào đời.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm là một người phụ nữ rất yêu thương và luôn là chỗ dựa cho chồng. Thành công của Bảo Lâm của hiện tại cũng là thành quả có sự đóng góp không nhỏ của bà xã. Anh từng tâm sự khi mới đi diễn tiền cát xê ít nên anh không thuê tài xế. Mặc dù vợ đang mang bầu nhưng vẫn chở anh từ TP. Hồ Chí Minh ra Nha Trang để lưu diễn. Thậm chí là Quỳnh Anh còn chạy xe liên tục 8 tiếng đồng hồ, số tiền hôm đó anh diễn được chỉ có 700 nghìn đồng, một số tiền quá ít ỏi so với các chi phí đã bỏ ra. Nhớ về những lúc như vậy, Lê Dương Bảo Lâm càng thêm tin yêu và trân trọng người phụ nữ bên mình. Giờ đây, khi đã có được chỗ đứng nhất định trong làng hài, anh vẫn luôn cưng chiều vợ và biết ơn cô vô cùng.

le-duong-bao-lam 3

Dù nói vậy nhưng có thể thấy đôi vợ chồng vẫn có cuộc sống hôn nhân viên mãn với 2 nhóc tỳ ngày càng kháu khỉnh. Bên cạnh đó, nam danh hài còn tiết lộ câu chuyện dù bà xã rất keo kiệt nhưng anh vẫn hạnh phúc, Lê Dương Bảo Lâm lấy ví dụ: “Lâm đi quay về bị tét đầu, xin Quỳnh Quỳnh đi may thì bị từ chối vì tốn tiền, thôi đi may tốn tiền lắm, em không cho anh đi may đâu. Dép em đứt em còn không đi may nói gì cái đầu anh, nhưng Lâm vẫn thấy rất hạnh phúc tại vì vợ mình muốn mình lành vết thương tự nhiên".