Noo Phước Thịnh có phản ứng bất ngờ khi bị Hoàng Thùy Linh hỏi thẳng chuyện yêu đương với Mai Phương Thúy

( PHUNUTODAY ) - Noo Phước Thịnh khoe bế cháu thuần thục, Hoàng Thùy Linh hỏi liền khi nào tính chuyện với Mai Phương Thúy làm chính chủ cạn lời.

Thời gian gần đây, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh liên tục thu hút nhiều sự chú ý của công chúng vì loạt khoảnh khắc cực thân thiết. Mới đây, khi Noo Phước Thịnh khoe ảnh bế cháu vô cùng thành thục.

noo-phuoc-thinh 1

Tuy nhiên điều gây chú ý chính là Hoàng Thùy Linh đã lập tức để lại bình luận: “Rồi cậu và Mai Phương Thúy tính khi nào nè?”. Không chỉ vậy, Hoàng Thùy Linh còn tag hẳn tên Mai Phương Thúy đã làm Noo Phước Thịnh không giấu được bối rối. Anh chàng đành để icon cười trừ.

noo-phuoc-thinh 2

Trước đó trong mỗi bài đăng trên trang cá nhân của Noo Phước Thịnh, gia đình văn hóa đều nhắc đến Mai Phương Thúy. Điều này càng khiến người hâm mộ mong chờ cả hai sẽ sớm gắn bó trong thời gian không xa.

Thời gian gần đây, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh trở thành tiêu điểm của giới truyền thông cùng cộng đồng mạng. Trong bức ảnh tụ tập vừa qua tại nhà Noo Phước Thịnh, cả hai tiếp tục đứng gần nhau và trao cho nhau cử chỉ thân thiết khiến fan không khỏi xôn xao.

Có thể nói, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy chính là cặp đôi được mong tái hợp nhất. Dù cả hai đã chia tay nhưng liên tiếp thể hiện tình cảm thân thiết. Trong 1 bài phỏng vấn, Noo Phước Thịnh cho biết anh gọi tên mối quan hệ của mình với Mai Phương Thúy là: Vợ chồng tri kỉ. 

noo-phuoc-thinh

"Thật ra, đôi khi có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm 1 bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai. Mối quan hệ của tôi và Mai Phương Thúy cũng như vậy, chúng tôi chưa bao giờ cố gắng hay gồng gượng. Chưa từng tồn tại sự ép buộc bất cứ một đối tượng nào trong mối quan hệ này. Vì vậy cho nên tại sao không để một mối quan hệ đẹp mãi ở đó, hơn là một mối quan hệ mà cứ phải cố gắng tìm mọi cách để mà trở về với nhau, hoặc là muốn tránh xa nhau ra. Chúng tôi là vợ chồng tri kỉ. Ai muốn gọi là gì thì gọi, Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỉ", Noo Phước Thịnh.

Anh cho biêt thêm: "Mai Phương Thúy không ngại thì sao tôi phải ngại. Người ta cũng đồn rằng Noo Phước Thịnh có bạn gái, hỏi Mai Phương Thúy có ngại không? Thật sự thì tôi cảm nhận rằng đối phương chẳng phải ngại gì cả, giới thiệu cả bạn trai, bạn gái cho nhau quen biết".