Hà Hồ từng trả lời ra sao khi được hỏi có hối hận khi sinh Subeo lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp?

10:46, Thứ sáu 17/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Bên cạnh lời chia sẻ đầy tình thương của Hà Hồ dành cho con trai, đoạn clip còn đưa lại khá nhiều hình ảnh tình cảm của hai mẹ con nữ ca sĩ trong cuộc sống đời thường.

Mới đây, mạng xã hội TikTok lan truyền đoạn clip ghi lại đoạn phỏng vấn đầy xúc động của Hà Hồ khi nói về việc sinh con trai Subeo. Cô khẳng định việc có con trai Subeo là niềm hạnh phúc và là quyết định đúng đắn trong đời cô: "Mọi người vẫn thường hỏi Hà có ân hận không khi Hà mới 25 tuổi, đang trên đỉnh cao của sự nghiệp? Đến bây giờ, Hà vẫn khẳng định đó là một niềm tự hào của Hà và cũng là sự cân bằng lớn nhất đối với Hà. Vì nếu khi bạn bực mình, bạn sẽ có những quyết định rất táo bạo nhưng khi bạn trở thành một người mẹ thì mọi quyết định của mình phải được tính toán rất kĩ lưỡng. May mà có Subeo, mình có một cái nơi, một lí do chính đáng để trở về".

mxh-ro-lai-doan-clip-ha-ho-tra-loi-cau-hoi-co-hoi-han-khi-sinh-subeo-o-dinh-cao-su-nghiep-nghe-ma-tham-tung-cau-chu-1-ngoisaovn-w527-h549

Bên cạnh lời chia sẻ đầy tình thương của Hà Hồ dành cho con trai, đoạn clip còn đưa lại khá nhiều hình ảnh tình cảm của hai mẹ con cô. Đáng chú ý hơn cả là khoảnh khắc ông xã của cô là Kim Lý luôn ân cần chăm sóc và thể hiện tình cảm quý mến dành cho con riêng của vợ.

mxh-ro-lai-doan-clip-ha-ho-tra-loi-cau-hoi-co-hoi-han-khi-sinh-subeo-o-dinh-cao-su-nghiep-nghe-ma-tham-tung-cau-chu-7-ngoisaovn-w527-h570

Subeo sinh năm 2010, là con trai đầu lòng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Hiện tại cậu bé đang theo học tại một trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM. 

Cậu bé là người sống rất tình cảm, biết suy nghĩ đến mọi người vì không dễ dàng để một đứa trẻ ở tuổi Subeo nhẫn nại ngồi chơi cùng, chăm con nít phụ ba mẹ. Dù mới 11 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Cả Đàm Thu Trang và Kim Lý luôn dành tình yêu thương cho Subeo.

kimly1

"Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn", Kim Lý tâm sự.

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh