Hà Hồ vừa đăng ảnh, Kim Lý đã vào nịnh cực ngọt và còn khẳng định một câu chắc nịch

( PHUNUTODAY ) - Chỉ bấy nhiêu cũng đủ hiểu soái ca của showbiz này chuẩn chồng quốc dân khi "sủng vợ" ngọt như mía lùi.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ bức ảnh lên đồ cực thần thái và sang chảnh, kèm dòng chú thích hơi tâm trạng: "Có những cuộc hẹn vội vàng. Và rồi không nghĩ đó là lần cuối gặp gỡ. Mang thật nhiều những tiếc nuối". Ngay lập tức, Kim Lý đã vào khen lấy khen để vợ đẹp của mình rằng: "WOW, đây là vợ tôi. Kim rất may mắn", cùng liên hoàn thả tim như bày tỏ sự yêu thương dành cho bà xã.

ha-ho-vua-dang-anh-than-thai-ngut-ngan-kim-ly-da-ninh-vo-sieu-cung-lai-con-khang-dinh-dieu-chuan-chong-quoc-dan-2-ngoisaovn-w1440-h1799
ha-ho-vua-dang-anh-than-thai-ngut-ngan-kim-ly-da-ninh-vo-sieu-cung-lai-con-khang-dinh-dieu-chuan-chong-quoc-dan6-ngoisaovn-w696-h258

Chứng kiến màn "vuốt vợ" của Kim Lý, một cư dân mạng trêu ngay: "Nịnh vợ trắng trợn luôn". Nam diễn viên Hương ga lập tức đáp lời: "Tất nhiên mà. Người chồng luôn luôn nên khen vợ".

ha-ho-vua-dang-anh-than-thai-ngut-ngan-kim-ly-da-ninh-vo-sieu-cung-lai-con-khang-dinh-dieu-chuan-chong-quoc-dan-1-ngoisaovn-w1284-h572

Kim Lý và Hà Hồ hiện là cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz. Được biết, vào ngày 6/11/2020, Hồ Ngọc Hà bất ngờ được Kim Lý cầu hôn sau 2 ngày sinh nở. Không gian cầu hôn chính là bệnh viện. Cho tới ngày 12/11/2020, clip Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà được đăng tải công khai. Tại thời điểm đó, clip nam diễn viên Việt kiều cầu hôn Hà Hồ từng gây sốt MXH.

Khi ấy, nam diễn viên rơi nước mắt nhắn nhủ nửa kia: "Em yêu, chúng ta đã ở bên nhau hơn 3 năm, chia sẻ cuộc sống với nhau, dù thời gian hạnh phúc hay khó khăn. Điều đó thật sự không hề dễ dàng nhưng mình đã vượt qua tất cả và phát triển tình cảm ngày càng mạnh mẽ, bền chặt.

kim-ly-gui-tin-nhan-yeu-thuong-muon-hen-ho-lang-man-cung-ho-ngoc-ha-c065462f

Giờ đây chúng ta đang xây dựng một tổ ấm hạnh phúc của riêng mình. Em, anh, Leon, Lisa và Henry (Subeo - PV). Anh hứa sẽ luôn ở bên em, dù có khó khăn hay hạnh phúc, trở thành một người cha tốt của các con, và là một người chồng luôn yêu thương, quan tâm em. Với chiếc nhẫn này, anh mong muốn mang đến cho em tình yêu vĩnh cửu, em và anh sẽ mãi mãi bên nhau. Em yêu, làm vợ anh nhé".

Trong một bài chia sẻ với báo giới, nữ ca sĩ từng bộc bạch: "Hà từng nghĩ đến với Kim Lý chỉ là một cuộc vui, tình cảm nhất thời. Khi gặp, quen và cảm thấy giữa cả hai có sự khác biệt nên đã dừng lại. Trong khoảng thời gian dừng lại đó, chúng tôi nhận ra có rất nhiều thứ giống nhau. Thời điểm này, Hà cũng không dám nói trước điều gì nhưng có thể nói Hà và Kim Lý rất hợp về tính cách, suy nghĩ".